Thị trường

Gia Lai tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tại TP. Hồ Chí Minh

(DNVN) – Ngày 01/11, UBND tỉnh Gia Lai cho biết, sẽ phối hợp với Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tại TP. Hồ Chí Minh, vào cuối tháng 11 tới.

Đây là chương trình nằm trong kế hoạch hợp tác toàn diện đã được ký kết trước đó giữa Trường Đại học Tôn Đức Thắng và tỉnh Gia Lai.

Hội nghị xúc tiến đầu tư với quy mô cấp tỉnh này sẽ diễn ra vào ngày 23/11, tại Hội trường lầu 10F – Trường Đại học Tôn Đức Thắng (số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh), với sự tham gia của hơn 300 khách mời là lãnh đạo địa phương, lãnh đạo của các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước, các tổ chức tín dụng...

Hội nghị giới thiệu đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước về môi trường đầu tư thân thiện với nhiều tiềm năng của Gia Lai (Ảnh: VH)

Hội nghị giới thiệu đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước về môi trường đầu tư thân thiện với nhiều tiềm năng của Gia Lai (Ảnh: IE)

Hội nghị giới thiệu đến các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước về môi trường đầu tư thân thiện với nhiều tiềm năng, cũng như cơ chế, chính sách thu hút đầu tư của tỉnh; cung cấp những thông tin và chính sách mới để khuyến khích các nhà đầu tư lựa chọn đầu tư vào tỉnh Gia Lai trong thời gian tới.

UBND tỉnh Gia Lai đã giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các sở, ngành chuẩn bị các nội dung chu đáo, đúng trọng tâm, trọng điểm, để hội nghị được tổ chức trang trọng, đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả, tạo ấn tượng đẹp cho cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước khi đến với Gia Lai để tìm kiếm cơ hội đầu tư.

UBND tỉnh cũng yêu cầu các sở, ban, ngành đề xuất các dự án trên địa bàn để chuẩn bị ký kết, trao quyết định chủ trương đầu tư; rà soát lại các danh mục các dự án, quy mô, chọn các dự án tiêu biểu, trọng điểm kêu gọi đầu tư trên từng lĩnh vực; chuẩn bị các nội dung liên quan để giải đáp cho các doanh nghiệp và đại biểu tại hội nghị.

Viên Hữu
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo