Tận mắt công nghệ nuôi côn trùng "đẻ" ra bạc tỷ giữa Thủ đô
Quất cảnh Văn Giang sẵn sàng đón Tết / Nghệ An: Quýt "hàng độc" xuống phố, quyết không bán dưới 100 triệu đồng!
Hiện tại cơ sở anh Kiên đang thử nghiệm nuôi thêm cà cuống. Đây là loại côn trùng gần như tuyệt chủng trong tự nhiên. Trên thị trường, cà cuống có giá từ 35 - 40 nghìn đồng/ con. Chúng được chế biến làm nước chấm tại các hàng bún, quán bánh cuốn đặc sản, ngoài ra còn được sử dụng trong Đông y. Anh Kiên cho biết, dù mới nuôi thử nghiệm song loài côn trùng này sinh trưởng và phát triển khá tốt. Dự tính vài tháng tới anh sẽ cho mở rộng, nuôi đại trà.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Đà Nẵng hướng tới thành phố biển đáng sống đẳng cấp châu Á, bất động sản đô thị đón cơ hội “vàng”
Doanh nghiệp Việt vào top 50 công ty dịch vụ công nghệ thông tin châu Á
Đà Nẵng Rà soát hoạt động các tuyến phố chuyên doanh, chợ đêm
Giá chung cư chưa hạ nhiệt dù thị trường đã bớt nóng
VEPR dự báo tăng trưởng kinh tế Việt Nam 2024 ở mức dưới 6%
Bất động sản khu vực nào đang thu hút nhà đầu tư nước ngoài?