Thứ ba, 19/06/2018, 04:23 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria

Ngô Thanh Vân thủ vai phi công Paige trong bom tấn "Star Wars"

15:46:18 16/07/2017

Mới đây, tạp chí Vanity Fair tiết lộ dàn diễn viên mới của bom tấn "Star Wars: The Last Jedi". Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân sẽ thủ vai nữ phi công Paige của quân Kháng chiến.

Trong những năm qua, kinh đô điện ảnh Hollywood thường xuyên mời những nghệ sĩ châu Á, đặc biệt là Trung Quốc tham gia vào sản phẩm của mình để bộ phim được người dân bản địa ủng hộ nhiều hơn. Tuy nhiên, đối với thị trường Việt Nam, số lượng diễn viên có được cơ hội này rất ít, gây ấn tượng nhất vẫn là Ngô Thanh Vân trong Crouching Tiger, Hidden Dragon: Sword of Destiny (tên tiếng Việt: Ngọa hổ tàng long 2) vào năm 2016, tờ Saostar đưa tin.

Theo thông tin chính thức từ tờ Vanity Fair, "đả nữ" Ngô Thanh Vân (Vernonica Ngo) sẽ tham gia vào bộ phim bom tấn Star Wars: The Last Jedi (Chiến tranh giữa các vì sao: Hiệp sĩ Jedi cuối cùng).

Ngô Thanh Vân sẽ vào vai nữ phi công Paige, nhân vật mới trong phim. 

Trong phim, cô sẽ vào vai nữ phi công Paige, em gái của  Rose Tico, một nhân vật mới quan trọng. Paige không chỉ là một phi công đơn thuần mà còn có khả năng chiến đấu và dùng súng thuần thục. Ngoài ra, nhân vật của Ngô Thanh Vân còn được trực tiếp đào tạo bởi chàng phi công tài ba Poe Dameron (do Oscar Isaac thủ vai), báo Zing.vn đưa tin.

Star Wars: The Last Jedi do đạo diễn Rian Johnson viết kịch bản và thực hiện. Đây sẽ là phim tiếp nối các sự kiện Star Wars: The Force Awakens (Thần lực thức tỉnh).

Phim có sự góp mặt của hai diễn viên chính là ngôi sao trẻ Daisy Ridley (trong vai Rey) và Mark Hamill (trong vai Luke Skywalker). Dự kiến The Last Jedi sẽ ra rạp vào ngày 13/12/2017. 

Trung Hùng (Tổng hợp theo báo Zing.vn, Saostar)

Thêm bình luận

Họ tên
Email

Đối tác Doanhnghiepvn.vn