Nhịp cầu nhân ái

Quỹ Hiểu về trái tim trao tặng thiết bị y tế cho TP Hồ Chí Minh chống dịch

DNVN - Nhằm có thể đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh, Quỹ Hiểu về trái tim đã đăng ký và liên tục ủng hộ trang thiết bị, vật tư y tế trong công tác điều trị cho các bệnh viện tại TP Hồ Chí Minh với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng.

TP.HCM: Triển khai hỗ trợ tín dụng cho doanh nghiệp gặp khó khăn do ảnh hưởng Covid-19 / Covid-19 khiến hơn 100.000 doanh nghiệp ngừng kinh doanh trong năm 2020

Từ ngày 29/7/2021, Quỹ Hiểu về trái tim đã ủng hộ thiết bị y tế để sử dụng tại Bệnh viện dã chiến thu dung số 8. Cụ thể là 2 Monitor Philips tổng giá trị là 160 triệu đồng,15 máy bơm tiêm điện Fresenius tổng giá trị là 322,5 triệu đồng.
Quỹ Hiểu về trái tim đã gửi công văn trực tiếp đến các cấp lãnh đạo TP.HCM để bắt đầu trao tặng thiết bị y tế kịp thời trong tình hình nguy cấp do dịch Covid-19 gây ra

Quỹ Hiểu về trái tim đã gửi công văn trực tiếp đến các cấp lãnh đạo TP.HCM để bắt đầu trao tặng thiết bị y tế kịp thời trong tình hình nguy cấp do dịch COVID-19 gây ra


Trước tình hình công tác điều trị được ưu tiên hàng đầu với số ca tử vong tại TP Hồ Chí Minh liên tục tăng thì máy thở giữa đại dịch COVID-19 là hy vọng cuối cùng để sống sót ở những bệnh nhân nặng, không thể tự thở duy trì sự sống. Hiện nay, số bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng ngày càng tăng thì nhu cầu về máy thở càng trở nên cấp bách. Một máy thở sẽ hỗ trợ cứu chữa để dành lại sự sống cho trung bình 10 người/năm, vì vậy Quỹ Hiểu về trái tim đã trích từ nguồn quỹ dự phòng số tiền 620 triệu đồng để hỗ trợ thêm cho Bệnh viện Bình Dân 1 máy thở Carescape R860 của GE Healthcare (Mỹ).
Chiều ngày 3/8/2021, Quỹ Hiểu về trái tim đã trao máy cho Bệnh viện Bình Dân để các bác sĩ kịp thời điều trị cho các bệnh nhân COVID-19. Được biết máy thở này là loại máy đã từng cứu sống cho bệnh nhân số 91, phi công người Anh trước kia.
Một máy thở sẽ hỗ trợ cứu chữa để dành lại sự sống cho trung bình 10 người/năm

Một máy thở sẽ hỗ trợ cứu chữa để dành lại sự sống cho trung bình 10 người/năm.

Và vào sáng nay 4/8/2021, Quỹ Hiểu về trái tim đã bàn giao 15 máy bơm tiêm điện Fresenius Kabi cho các bác sĩ Bệnh viện Bình Dân.
Quỹ Hiểu Về Trái Tim đã bàn giao 15 máy bơm tiêm điện Fresenius Kabi cho các bác sĩ Bệnh viện Bình Dân

Quỹ Hiểu về trái tim đã bàn giao 15 máy bơm tiêm điện Fresenius Kabi cho các bác sĩ Bệnh viện Bình Dân.

Máy bơm tiêm điện giúp truyền thuốc theo đúng liều lượng cho người bệnh, rất cần khi cấp cứu. Máy được Bệnh viện Bình Dân chuyển đến ngay Bệnh viện dã chiến thu dung số 8 để tăng cường trong điều trị cho người bệnh COVID-19 tại đây.
Hoàng Vũ
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm