Thứ sáu, 20/07/2018, 04:26 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt

Ổn định khoảng cách

19:45:00 09/08/2017

Các thông số TrackMan cho thấy để có được khoảng cách ổn định, người chơi sẽ cần góc độ tiếp cận bóng +2, hướng di chuyển đầu gậy từ trong ra ngoài (4 độ) và mặt gậy mở 2 độ so với hướng đứng (đồng nghĩa với việc mặt gậy sẽ hướng sang trái so với hướng di chuyển của đầu gậy). Sự kết hợp này sẽ mang đến sự ổn định tối ưu về khoảng cách, độ phóng và tốc độ đầu gậy và với việc tiếp xúc trúng chính giữa điểm ngọt trên mặt gậy người chới sẽ có được sự ổn định đó.

Điều đầu tiên bạn cần làm là có một tư thế setup tốt với vị trí bóng bên trong chân trái, hai tay cầm ở vị trí tự nhiên nhất với hai chữ V hướng về hai vai, cơ thể cúi về phía bóng ở phần hông, hướng trục lưng tự nhiên, hai cánh tay buông thõng từ trên xuống và phía bên phải sẽ thấp hơn bên trái do ảnh hưởng của tay cầm gậy. Với phần nghiêng tự nhiên về đằng sau như vậy người chơi sẽ dễ tạo ra hướng đánh từ dưới lên khi tiếp cận bóng.
Các bước trong phần đưa gậy lên bắt đầu với phần trên cơ thể xoay và phần dưới được giữ vứng. Phần vai và cánh tay sẽ bắt đầu trước và tiếp đến là hông và đầu gối. Hai bàn chân sẽ giữ cơ thể vững ở dưới đất và độ nén này chính là để tạo ra lực khi đưa xuống. Trọng tâm sẽ không thay đổi nhiều ngoài việc phần cơ thể trên xoay chuyển sang phải và đây là vị trí đưa gậy lên đúng trung tâm.

Sau đó phần cơ thể dưới sẽ bắt đầu điều khiển đưa gậy xuống, hai đầu gối bắt đầu tách biệt nhau và phần hông kích về hướng mục tiêu khi cơ thể xoay xuống. Song song lúc đó hai cánh tay và bàn tay sẽ di chuyển cùng và đưa gậy xuống – hướng swing về trung tâm.

Cơ thể, cánh tay và gậy sau đó tiếp tục giải phóng cho đến thời điểm kết thúc vòng swing, phần người hướng về phía mục tiêu, hai đầu gối chạm nhau và toàn bộ trọng tâm dồn lên chân trái. Với một vòng swing hướng trung tâm như vậy người chơi sẽ có được góc độ tiếp cận bóng từ dưới lên, hướng di chuyển đầu gậy từ trong ra ngoài và mặt gậy hơi đóng nhẹ với hướng đó, điều này chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện những cú phát bóng của mình.

Hoàng Nam

Thêm bình luận

Họ tên
Email

Các tin khác

Đối tác Doanhnghiepvn.vn