Quốc tế

Không quân Nga tấn công 7 cơ sở quân sự Ukraine

DNVN - Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga - Thiếu tướng Igor Konashenkov cho biết, trong ngày qua, Không quân Nga đã bắn trúng 7 cơ sở quân sự của Ukraine.

‘Dao kéo’: Ngành công nghiệp tỷ USD biến Hàn Quốc thành ‘kinh đô thẩm mỹ’ thế giới, Covid-19 càng hốt bạc vì nhu cầu tăng vọt / Tổng thống Colombia tuyên bố sẵn sàng cung cấp nhiên liệu cho Mỹ và EU

Thiếu tướng Igor Konashenkov nói: "Trong ngày qua, không quân chiến thuật Nga đã tấn công bảy cơ sở quân sự của Ukraine.

Ảnh minh hoạ. Nguồn: Sputnik/RIA Novosti.

Ảnh minh hoạ. Nguồn: Sputnik/RIA Novosti.


Trong số đó có kho vũ khí tên lửa - pháo binh ở khu vực Privolye, 6 khu vực tập trung nhân lực và xe bọc thép của các lữ đoàn cơ giới hóa số 54 và lữ đoàn tấn công núi 128 của Ukraina ở các khu vực Velika Novoselka, Teminovka, Ivanovka, Kramatorsk và Bogorodnichnoye".

Tổng cộng, kể từ khi bắt đầu chiến dịch quân sự đặc biệt, 131 máy bay, 104 máy bay trực thăng, 245 hệ thống tên lửa phòng không, 448 máy bay không người lái, 2.188 xe tăng và các phương tiện chiến đấu bọc thép khác, 248 bệ phóng tên lửa, 957 khẩu pháo dã chiến và súng cối, cũng như 2.088 đơn vị xe quân sự đặc biệt đã bị phá hủy.

Xung đột Nga - Ukraine
Doanh Doanh (Theo Sputnik)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm