Thứ ba, 12/12/2017, 03:48 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
Cơn lốc xoáy làm hơn 60 gian hàng tại Hội chợ thương mại, du lịch biên giới Việt-Trung 2017 bị đổ, xiêu vẹo.
( DNVN) - Online Friday – Ngày Mua sắm trực tuyến lớn nhất năm 2017 diễn ra với hai sự kiện chính bao gồm: 24 giờ vàng mua sắm với sự tham gia của gần 2000 Doanh nghiệp và hàng ngàn sản phẩm được bán với mức giảm giá sốc tại website http://onlinefriday.vn/ trong ngày 1/12 và sự kiện “Big Off – Trải nghiệm Công nghệ Số và Thương mại Điện tử” diễn ra tại Khu vực Nhà thờ Đức Bà và công viên 30/04 từ ngày 1/12/2016 đến ngày 3/12/2016.
(DNVN)-11 tháng của năm 2017, rau quả có tốc độ tăng trưởng xuất khẩu mạnh nhất, ước đạt 3,16 tỷ USD, tăng 43,2% so với cùng kỳ năm 2016.
(DNVN)-Là một trong những dịp mua sắm được mong đợi nhất trong năm, ngày Black Friday luôn là điểm đến yêu thích của 'tín đồ shopping” và là cuộc "săn sale" sôi động nhất của giới trẻ.
(DNVN)-Hàng loạt các trang thương mại điện tử và trung tâm thương mại đang bắt đầu “nóng” dần với ngày Black Friday bằng những khuyến mại siêu khủng và giảm giá cực sốc để hút khách hàng trong dịp mua sắm đặc biệt này.
(DNVN)-Ngân hàng Nhà nước vừa công bố dự thảo quy định về hoạt động thẻ ngân hàng, trong đó quy định hạn mức ứng tiền đối với khách hàng là 5 triệu đồng/ngày đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều…
Bộ Thương mại Hoa Kỳ sơ bộ xác định mức thuế chống bán phá giá (CBPG) đối với hàng hóa bị điều tra từ Việt Nam là 230,31%.
(DNVN)- Đối với các giao dịch rút tiền mặt VND từ máy chấp nhận thanh toán thẻ (POS) của đơn vị chấp nhận thẻ, khách hàng chỉ được rút tối đa không quá 5 triệu đồng mỗi ngày.
(DNVN)-Để nâng cao trong việc quản lý hóa đơn thuế, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đưa ra giải pháp sẽ đẩy mạnh không dùng tiền mặt trong trao đổi hàng hóa, cũng như tăng cường thanh tra, kiểm tra với những giao dịch đáng ngờ
Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD) đã có thông báo về việc chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp và đề nghị rút tiền ký quỹ của Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại CNT Việt Nam.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn