Chủ nhật, 22/01/2017, 00:26 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tết Dương lịch 2017 Bầu cử Tổng thống Mỹ 2016 Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2016) Góp ý Dự thảo Luật DNNVV
(DNVN) - Chính phủ Anh muốn giao dịch thương mại càng tự do càng tốt với những nước này nhưng sẽ không duy trì tình trạng "chân trong, chân ngoài" EU.
(DNVN) - Điển hình là dự án Nhà phố Thương mại The Victoria của Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest đã cán đích bàn giao đúng hẹn cho khách hàng bắt đầu từ ngày 5/1/2017.
(DNVN) - Bộ Công Thương vừa cho biết Bản Thỏa thuận thương mại gạo giữa Việt Nam và Philippines năm 2010 đã chính thức được gia hạn cho giai đoạn tiếp theo từ 31/12/2016 đến hết 31/12/2018.
(DNVN) - Sau hơn 40 năm quan hệ thương mại, Nhật Bản hiện là đối tác kinh tế, thương mại hàng đầu của Việt Nam. Bên cạnh đó, Nhật Bản cũng là nước tài trợ lớn nhất cho Việt Nam.
(DNVN) - Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) vừa đưa ra khuyến nghị các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu lưu ý một số nội dung khi giao dịch với khách hàng để phòng ngừa giảm thiểu các rủi ro trong thương mại quốc tế.
Sự việc được cho là xảy ra vào khoảng 3h sáng ngày 10.1, tại tầng 6 của công trình xây dựng trung tâm thương mại nằm trên đường Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM.
(DNVN) - Pakistan đã khởi công công trình đóng tàu chiến trang bị tên lửa mà nước này hi vọng bảo đảm sự toàn vẹn của Hành lang kinh tế thương mại với Trung Quốc.
Tổng thống Mỹ vừa đắc cử Donald Trump đề xuất giao chức đại diện thương mại cho cựu quan chức dưới thời Tổng thống Ronald Reagan là Robert Lighthizer, - như thông báo của kênh truyền hình CNBC.
Trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2017, nhiều người đang băn khoăn không biết nên đi đâu và làm gì trong 3 ngày nghỉ lễ. Cùng tham khảo một số điểm vui chơi thú vị ở Hà Nội sau đây.
(DNVN) - Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump đã chọn Peter Navarro, nhà kinh tế có chủ trương cứng rắn với Trung Quốc làm người đứng đầu Hội đồng Thương mại Quốc gia của Nhà trắng.