Thứ tư, 25/04/2018, 23:17 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Ông Lee Byung Chull xuất thân từ nông dân, từng bán bánh đa, mì sợi, đường kính, trước khi xây dựng tập đoàn Samsung lớn mạnh nhất Hàn Quốc.
Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương tổ chức Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam với chủ đề “Thương hiệu với hội nhập và Phát triển xuất khẩu bền vững”.
Chiều ngày 21/4, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên với nhiều nội dung quan trọng được thông qua.
Bà Phan Thị Mỹ Thanh đã ký nhiều văn bản không đúng chức trách nhiệm vụ để mang lại lợi ích cho công ty của chồng.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 21/4 tăng so với các đồng ngoại tệ khác. Trái phiếu kho bạc và kỳ vọng lãi suất đã tạo động lực cho đồng bạc xanh.
Hiện tại, Sacombank đang nỗ lực đẩy nhanh quá trình tái cơ cấu và kỳ vọng thời gian thực hiện sẽ tối thiểu là 3 năm và tối đa là 5 năm.
Hàng tỷ USD giá trị giao dịch của thương mại điện tử hàng năm là con số đáng kể để cơ quan thuế để mắt đến thương mại điện tử. Tuy nhiên, những nỗ lực của ngành thuế dường như vẫn chưa gặt hái được thành công và vẫn còn nhiều khó khăn khó vượt qua.
(DNVN) - Tại hội thảo cung cấp thông tin về tác hại của thuốc lá và truyền thông về phòng chống tác hại của thuốc lá, nhiều chuyên gia, đơn vị quản lý đã đề xuất tăng thuế thuốc lá nhằm giảm tỷ lệ hút thuốc.
Theo số liệu thống kê mới nhất của Tổng cục Hải quan, trong tháng 3 nền kinh tế xuất siêu tới 2,25 tỷ USD, qua đó nâng mức xuất siêu trong 3 tháng đầu năm lên 2,69 tỷ USD, cao gấp hơn 2 lần con số xuất siêu 1,3 tỷ USD theo ước tính trước đó của Tổng cục Thống kê.
Trong một thông cáo vừa phát đi, Hiệp hội Thương mại Mỹ (AmCham) tại Việt Nam cho biết cơ quan này hoan nghênh quyết định của Mỹ tái gia nhập Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP).

Đối tác Doanhnghiepvn.vn