Thể thao

Dalot mong Ronaldo ở lại cùng Ten Hag tái thiết Man United

Hậu vệ đồng hương Diogo Dalot vẫn hy vọng Cristiano Ronaldo sẽ tiếp tục tham gia vào công cuộc tái thiết Man United dưới thời HLV Erik Ten Hag.

Frenkie de Jong khiến Barca và MU tiến thoái lưỡng nan / Man United ra 2 điều kiện để cho Ronaldo rời đi

Dalot mong Ronaldo ở lại cùng Ten Hag tái thiết Man United
Ronaldo và Dalot (phải)

Man United đã trở lại Anh sau chuyến du đấu thành công trước mùa giải với 3chiến thắng và 1trận hòa.Họ đã làm điều đó mà không cần siêu sao Cristiano Ronaldo, người đã tự mình tập luyện ở Lisbon thay vì có mặt ở trung tâm Carrington. Lý do mà Ronaldo đưa ra để vắng mặt trong chuyến du đấu Hè 2022 của Man United liên quan tới gia đình.

Ai cũng hiểu đó chỉ là "kế hoãn binh" của Ronaldo bởi anh không còn muốn ở lại CLB. Ronaldo đã đề nghị được ra đi ngay trong Hè này vì muốn được chơi bóng ở Champions League. Cá nhânHLV Ten Hag từng khẳng định Ronaldo không phải để bán và chân sút 37 tuổi vẫn nằm trong kế hoạch của ông.

Mới đây Diogo Dalot cho biết anh vẫn mong Ronaldo sẽ tiếp tục ở lại sân Old Trafford: “Tôi nghĩ Ronaldo rất quan trọng đối với chúng tôi. Những gì chúng tôi biết là anh ấy đang trải qua một số vấn đề gia đình, chúng tôi hy vọng mọi thứ đều ổn và đó là những gì chúng tôi có thể làm".

Trong khi Ronaldo, 37 tuổi,đang lo sợ không thể cạnh tranh các danh hiệu hàng đầu ở Old Trafford, thì hậu vệ phải đồng hương lại thấy một tương lai tươi sáng dưới thời tân HLV Erik ten Hag: "Chúng tôi bắt đầu lại từ đầu - người quản lý mới, năng lượng mới, những cầu thủ mới đến và chúng tôi mong muốn được chơi cùng họ.Man United đang xây dựng một tập thể để cùng nhau tiến lên".

- VIDEO bàn thắng MU vs Aston Villa: 2-2 (Giao hữu CLB 2022)

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm