Thể thao

Filip Nguyễn bất ngờ có mặt ở trụ sở VFF sát ngày AFF Cup 2022 khởi tranh

Thủ thành Filip Nguyễn hiện đang có mặt tại Việt Nam và đã tới thăm trụ sở VFF. Điều này khiến cổ động viên bóng đá Việt Nam rất tò mò khi AFF Cup 2022 đang đến rất gần.

HLV Southgate không chắc Sterling sẽ tiếp tục thi đấu ở World Cup 2022 / Tứ đại anh hào vào tứ kết World Cup: Siêu kinh điển Anh vs Pháp còn căng hơn Hà Lan vs Argentina

Filip Nguyễn đặt chân tới Hà Nội vào ngày 4/12. Tới ngày 5/12, thủ thành người Séc gốc Việt đăng tải bức ảnh có mặt tại trụ sở của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Điều này khiến người hâm mộ bóng đá nước nhà đặc biệt tò mò, bởi từ lâu Filip Nguyễn đã có kế hoạch về quê hương để thực hiện thủ tục nhập tịch, qua đó có hy vọng khoác lên mình màu áo ĐT Việt Nam.

Ở thời điểm Đặng Văn Lâm dính chấn thương và không thể cùng ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2020, Filip Nguyễn được rất nhiều người kỳ vọng sẽ trở thành người thế chỗ Văn Lâm. Tuy nhiên, Filip Nguyễn lúc đó không thể về nước hoàn thành thủ tục nhập tịch nên lỡ cơ hội quý giá. AFF Cup 2022 hiện đang tới gần nhưng khả năng Filip Nguyễn có mặt tại giải đấu này gần như không có.

Filip Nguyễn check-in tại Hà Nội

Ở chuyến thăm quê hương này, Filip Nguyễn đưa cả gia đình gồm vợ và con trai cùng đi. Anh dự kiến đưa cả nhà đi du lịch, khám phá ở một số địa điểm nổi tiéng. Bên cạnh đó, Filip Nguyễn cũng kết hợp trao đổi với một số CLB ở V.League và có thể về Việt Nam chơi bóng ở mùa giải tới.

Trước đây, Filip Nguyễn là được CLB TP.HCM, Topenland Bình Định săn đón. Tuy nhiên, do anh chưa có quốc tịch Việt Nam nên điều đó khiến các đội bóng trên không quá mặn mà. Những đội bóng này ưu tiên suất ngoại binh cho các vị trí quan trọng hơn.

Từ mùa giải 2023, V.League sẽ thông qua một suất cầu thủ gốc Việt ở mỗi CLB tại giải chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp. Điều này tạo điều kiện cho cầu thủ gốc Việt dễ dàng về Việt Nam thi đấu hơn so với trước đây rất nhiều.

Thủ thành Filip Nguyễn có thể chơi tại V.League 2023

 

Hay tin Filip Nguyễn về Việt Nam, nhiều khả năng các CLB tại V.League sẽ tìm cách liên hệ với thủ thành đang thuộc biên chế CLB Slovacko. Hiện cho rõ thông tin có đội bóng nào liên hệ với Filip Nguyễn hay chưa.


Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm