Thể thao

Gã khổng lồ Hà Văn Hiếu 'khoá sổ', Việt Nam giành trọn 6 HCV môn vật

Hôm nay (17/5) diễn ra các nội dung vật cổ điển, gồm 6 hạng cân 60kg, 67kg, 77kg, 87kg, 97kg và 130kg nam. Kết quả, các đô vật Việt Nam đã thâu tóm toàn bộ 6 chiếc HCV trong ngày, với màn khoá sổ đầy ấn tượng của Hà Văn Hiếu.

Alves muốn gia hạn hợp đồng với Barcelona, nhắm suất đá chính World Cup 2022 / Lịch sử ủng hộ HLV Conte giúp Tottenham cán đích trong top 4 Premier League

Hà Văn Hiếu 'khoá sổ', Việt Nam giành trọn 6 HCV môn vật

Môn vật ra quân thi đấu trong ngày hôm nay với các nội dung vật cổ điển. Đây là môn thể mạnh của thể thao Việt Nam và trước ngày diễn ra nội dung thi đấu này, giới chuyên môn đã dự đoán các đô vật Việt Nam có thể thâu tóm toàn bộ số HCV. Và thực tế đã không ngoài dự đoán, với sức mạnh vượt trội, các đô vật Việt Nam đã không mấy khó khăn để góp mặt ở chung kết các hạng cân. Thậm chí họ chỉ cần vài chục giây để thắng tuyệt đối các đối thủ một cách xuất sắc.

Đặc biệt, “gã khổng lồ” Hà Văn Hiếu – biệt danh dân làng vật đặt cho tuyển thủ có cân nặng 130kg - đã có một trận chung kết hết sức ấn tượng. Trận chung kết, Hà Văn Hiếu gặp đối thủ Timothy Yu Loh (Singapore) và chưa đến 40 giây, anh đã thắng tuyệt đối đối thủ với điểm số 8-0 để giành chiếc HCV. Đây cũng là chiếc HCV SEA Games lần thứ 4 liên tiếp của Hà Văn Hiếu, khiến nhiều người đã gọi anh là “độc cô cầu bại” trong làng vật khi dù đã bước sang tuổi 37.

Hà Văn Hiếu có một trận chung kết đầy ấn tượng - Ảnh: Minh Tuấn

Hà Văn Hiếu có một trận chung kết đầy ấn tượng - Ảnh: Minh Tuấn

Thành tích HCV của Văn Hiếu đã khoá sổ một ngày thi đấu thành công của đội tuyển vật Việt Nam, khi chúng ta đã giành đến 6 HCV. Chia sẻ cùng người viết, Văn Hiếu đã không thể kiềm nén được cảm xúc: “Dẫu đã từng 3 lần giành HCV SEA Games, nhưng thành tích này khiến tôi không khỏi xúc động, bởi đây là kỳ đại hội diễn ra trên sân nhà và anh em chúng tôi được sự cổ vũ của rất nhiều người thân trong gia đình và bạn bè khắp nơi”.

Trước Hà Văn Hiếu, tuyển thủ Nghiêm Đình Hiếu cũng đã giành chiếc HCV rất ấn tượng ở hạng cân 87kg. - Ảnh: Minh Tuấn

Trước Hà Văn Hiếu, tuyển thủ Nghiêm Đình Hiếu cũng đã giành chiếc HCV rất ấn tượng ở hạng cân 87kg. - Ảnh: Minh Tuấn

Trước Hà Văn Hiếu, các đô vật Bùi Tiến Hải, Bùi Mạnh Hùng, Nguyễn Bá Sơn, Nghiêm Đình Hiếu, Nguyễn Minh Hiếu cũng đều dễ dàng thắng tuyệt đối các đối thủ để giành trọn 6 chiếc HCV trong ngày cho đoàn thể thao Việt Nam. Một chiến tích thật sự ấn tượng của các tuyển thủ vật!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm