Thể thao

Nguyên Mạnh chính thức gia nhập CLB Nam Định

CLB Nam Định chính thức thông báo chiêu mộ thành công thủ thành Trần Nguyên Mạnh dưới dạng chuyển nhượng tự do. Đây được xem là bản hợp đồng vô cùng chất lượng của đội bóng thành Nam.

Huỳnh Như kiến tạo tuyệt phẩm giúp CLB Lank thắng trận ở Bồ Đào Nha / HLV Southgate không chắc Sterling sẽ tiếp tục thi đấu ở World Cup 2022

Thủ thành Trần Nguyên Mạnh kết thúc hợp đồng với CLB Viettel sau khi mùa giải 2023 kết thúc. Tưởng chừng tuyển thủ quốc gia Việt Nam sẽ hồi hương khoác áo đội bóng quê hương như những đồng đội cũ Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng... nhưng anh lại quyết định đầu quân cho Nam Định.

Trưa ngày 5/12, CLB Nam Định đã chính thức thông báo chiêu mộ thành công thủ thành Trần Nguyên Mạnh dưới dạng chuyển nhượng tự do. Giá trị hợp đồng được hai bên giữ kín, tuy nhiên chắc chắn thủ môn quê Nghệ An sẽ nhận đãi ngộ cao ở sân Thiên Trường. Có thông tin cho rằng CLB Nam Định ký hợp đồng 3 năm với thủ môn sinh năm 1991.

CLB Nam Định thông báo chiêu mộ thành công Nguyên Mạnh

CLB Nam Định thông báo chiêu mộ thành công Nguyên Mạnh


Nguyên Mạnh được xem là bản hợp đồng vô cùng chất lượng của đội bóng thành Nam. Trong bối cảnh thủ môn Đinh Xuân Việt đã lớn tuổi và không thực sự ổn định ở mùa giải 2022 thì việc mang về một thủ môn có nhiều năm kinh nghiệm và luôn giữ được phong độ cao ở sân chơi V.League như Nguyên Mạnh là điều cần thiết.

Hiện tại, Nguyên Mạnh đang tập trung rèn quân cùng ĐTQG ở Bà Rịa - Vũng Tàu. Ở đợt tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2022, HLV Park Hang Seo gọi 4 thủ môn là Văn Lâm, Văn Toản, Văn Hoàng và Nguyên Mạnh. Rõ ràng việc có một tuyển thủ quốc gia trong đội hình là một niềm vinh dự lớn với CLB Nam Định. Sự có mặt của anh sẽ giúp các trận đấu của đội bóng thành Nam nhận được sự quan tâm nhiều hơn.

Trước khi công bố chiêu mộ thành công Nguyên Mạnh, CLB Nam Định cũng đã gia hạn thành công với hàng loạt trụ cột để vừa củng cố yếu tố bản sắc địa phương, màu cờ sắc áo và giúp cầu thủ an tâm tập luyện, thi đấu. Trong đó có trường hợp của trung vệ Minh Nghĩa và tiền vệ Mạnh Hùng. Bên cạnh đó, đội bóng Nam Định đã chuyển đổi hợp đồng từ công ty cũ thời chưa chuyển giao (trước tháng 3/2022) với Hạ Long, Văn Trường, Đình Mạnh và Viết Tú.

Theo kế hoạch, ngày 5/12, CLB Nam Định sẽ chính thức hội quân để chuẩn bị cho mùa giải V.League 2023.

 


Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm