Thể thao

NÓNG: Văn Toàn đạt thỏa thuận, sắp gia nhập đội bóng Hàn Quốc

Nguyễn Văn Toàn đã hết hạn hợp đồng với HAGL. Mới nhất, xuất hiện thông tin cho biết tiền đạo sinh năm 1996 vừa đạt thỏa thuận gia nhập đội bóng tại giải Hàn Quốc.

Van Gaal đá xoáy Di Maria, tiết lộ người đặc biệt giúp sức để ngăn cản Messi / LĐBĐ Bồ Đào Nha xác thực chuyện Ronaldo dọa bỏ ngang World Cup 2022

Sau khi V.League 2022 kết thúc, lứa cầu thủ đầu tiên trưởng thành từ lò đào tạo HAGL JMG cũng chính thức hết hạn hợp đồng với đại diện phố Núi. Rất nhiều ngôi sao đã ra đi như Văn Thanh, Hồng Duy trong khi tương lai cả các cầu thủ khác như Xuân Trường, Công Phượng hay Văn Toàn cũng chưa rõ ràng.

Mới nhất, đã có những tiết lộ đầy bất ngờ về tương lai Văn Toàn. Cụ thể, theo nguồn tin từ VnExpress, chân sút sinh năm 1996 vừa đạt thỏa thuận sơ bộ với đội bóng Hàn Quốc Seoul E-Land. Cầu thủ này nhiều khả năng sẽ gia nhập đại diện xứ kim chi theo dạng chuyển nhượng tự do trong thời gian tới.

Nếu thương vụ trên trở thành sự thật, đó sẽ là bước tiến mới ở sự nghiệp Văn Toàn bởi anh chưa từng xuất ngoại. So với những người đồng đội tại HAGL như Công Phượng, Tuấn Anh hay Xuân Trường, tiền đạo sinh năm 1996 chỉ thi đấu trong nước và chưa có cơ hội trải nghiệm cũng như thể hiện bản thân khi ra nước ngoài.

Văn Toàn sắp có cơ hội xuất ngoại

Chắc chắn, đây cũng là điều mà ngôi sao ấy cùng với nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang rất chờ đợi. Về đội bóng mà Văn Toàn có thể sắp khoác áo, họ đang thi đấu tại giải hạng nhì Hàn Quốc - K.League 2.

HLV trưởng câu lạc bộ này thực tế cũng không quá xa lạ với cổ động viên Việt Nam, bởi đó là ông Park Choong Gyun - chiến lược gia từng dẫn dắt Hà Nội FC tại V.League đồng thời có thời gian làm trợ lý cho thầy Park ở tuyển Việt Nam.

Anh đã đạt thoả thuận sơ bộ với Seoul E-Land (Hàn Quốc)

Seoul E-Land được thành lập năm 2014, có sân nhà là Mokdong với sức chứa 15.511 người. Dù chỉ là đội bóng hạng hai song việc nền bóng đá có trình độ phát triển như Hàn Quốc cũng sẽ là cơ hội tuyệt vời để Văn Toàn trải nghiệm, từ đó hoàn thiện kĩ năng của mình.

 

Ngoài cầu thủ này, Công Phượng cũng có thể xuất ngoại. Hiện tại, anh đang đàm phán với một đội bóng thi đấu ở giải hạng Hai của Nhật Bản.


Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm