Thể thao

Quang Hải sắp hồi hương khoác áo CLB Công an Hà Nội?

Nhiều tin đồn cho rằng tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ trở về Việt Nam và khoác áo đội bóng Công an Hà Nội để thi đấu V.League 2023.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng con trai bầu Hiển ăn mừng chức vô địch lịch sử của Hà Nội FC / Ngược dòng ấn tượng, Croatia đẩy Canada về nước

Quang Hải sẽ trở về Việt Nam khoác áo Công an Hà Nội?
Quang Hải

Ngay sau khi giành vé thăng hạng V.League 2023, đội Công an Nhân đã tiến hành làm các thủ tục chuyển giao về Công an Hà Nội để chuẩn bị cho mùa giải năm sau. Lễ chuyển giao đội bóng đã được tiến hành tuần vừa qua và mùa giải 2023, đội bóng sẽ có tên gọi là Công an Hà Nội với sân nhà Hàng Đẫy.

Hiện nay, lực lượng của đội Công an Hà Nội nhận được nhiều sự quan tâm lớn của dư luận bởi họ sẽ phải “trang bị” khá nhiều cầu thủ. Có rất nhiều tin đồn cho rằng đội Công an Hà Nội sẽ đưa về sân Hàng Đẫy nhiều cầu thủ giỏi, đã thành danh và đang khoác áo ĐT Việt Nam.

Trong diễn biến mới nhất, có thông tin cho rằng đội Công an Hà Nội sẽ có được sự phục vụ của tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Hiện nay, Quang Hải đang khoác áo Pau FC chơi bóng tại giải Ligue 2 nhưng tại đây tiền vệ người Hà Nội không có được vị trí chính thức và thường xuyên ngồi ghế dự bị. Vừa qua, Pau FC đã đồng ý cho Quang Hải về khoác áo ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2022, dù rằng đây là giải đấu không thuộc hệ thống FIFA Days nhưng đội bóng Pháp vẫn tạo điều kiện để Quang Hải trở về Việt Nam.

Giải Ligue 2 đang tạm nghỉ trong thời gian diễn ra World Cup 2022 và Quang Hải đang đến Thụy Sĩ để tập thể lực. Dự kiến, ngày 15/12 tới đây, Quang Hải sẽ về Việt Nam để chuẩn bị tham dự AFF Cup 2022.

Nếu như Công an Hà Nội có sự phục vụ của Quang Hải thì đây được xem là “bản hợp đồng bom tấn”. Đợt giữa năm vừa qua, Quang Hải đã chia tay Hà Nội để sang châu Âu thi đấu cho Pau FC với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

 


Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm