Thể thao

Top 10 CLB giá trị nhất Premier League: MU vẫn 'ăn đứt' Man City hay Chelsea

Theo một nghiên cứu mới, Man United là câu lạc bộ Premier League có giá trị nhất. Họ vượt xa các đối thủ như Man City, Chelsea, Liverpool và Arsenal.

Văn Toàn suýt khóc khi gọi điện về nhà vào đêm giao thừa / Arteta và Ten Hag đập tan kỷ nguyên quyền lực của cầu thủ

Top 10 CLB giá trị nhất Premier League: Man United vẫn 'ăn đứt' Man City hay Chelsea
MU vẫn 'ăn đứt' Man City hay Chelsea

Quỷ đỏ đã phải vật lộn để đạt được sự ổn định kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào năm 2013. Họ đã trải qua một thập kỷ không giành được chức vô địch Premier League.

Tuy nhiên, Man United vẫn giữ được vị trí của họ về mặt định giá tổng thể khi đã tăng tới 28% trong khoảng thời gian hai năm.

Sportico mới đây đã tiết lộ rằng Man United có giá trị đáng kinh ngạc là 4,8 tỷ bảng, khiến họ vượt lên trên giá trị 3,8 tỷ bảng của Liverpool và 3,5 tỷ bảng của Man City.

Arsenal, đội đang thách thức chức vô địch Premier League mùa này, đang bắt kịp các đối thủ của họ và đã leo lên bảng định giá. Pháo thủ đứng thứ tư với giá trị khổng lồ 2,9 tỷ bảng. Trong khi đó, đối thủ cùng thành phố London là Chelsea đứng sau Arsenal với 2,8 tỷ bảng.

Newcastle cũng lọt vào top 10 câu lạc bộ có giá trị nhất Premier League. Và Chích chòe chính là đội tăng giá trị lớn nhất trong khoảng thời gian từ 2021 đến 2023. Theo Sportico, Newcastle đã tăng giá trị thêm 63% và hiện được định giá 357 triệu bảng.

 

Về phần Man United, công bố mới này đang có lợi cho nhà Glazer. Các chủ sở hữu người Mỹ đang muốn bán Quỷ đỏ với giá khoảng 5 tỷ bảng và Sir Jim Ratcliffe nằm trong số những người có khả năng tiếp quản câu lạc bộ.

Dưới đây là 10 câu lạc bộ có giá trị nhất Premier League, theo Sportico:

1. Man United: 4,8 tỷ bảng
2. Liverpool: 3,8 tỷ bảng
3. Man City: 3,5 tỷ bảng
4. Arsenal: 2,9 tỷ bảng
5. Chelsea: 2,8 tỷ bảng
6. Tottenham: 2,6 tỷ bảng
7. West Ham: 539 triệu bảng
8. Everton: 486 triệu bảng
9. Leicester: 442 triệu bảng
10. Newcastle: 357 triệu bảng

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm