Văn hóa

Thùy Dung cố gắng trở lại thi đấu tại Hoa hậu Quốc tế dù chưa khỏi thủy đậu

Khi vừa hết sốt, Thùy Dung đã nhanh chóng trở lại tập trung tổng duyệt chuẩn bị cho chung kết Miss International 2017 diễn ra vào ngày mai (14/11).

Như trước đó báo chí đã đưa tin, Á hậu Thùy Dung - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2017 đã bị nhiễm thủy đậu trong quá trình tham dự cuộc thi tại Nhật Bản. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cơ hội của cô tại cuộc thi khi phải bỏ lỡ một số hoạt động quan trọng.

Tuy nhiên, đến hôm nay, khi vừa hết sốt, đại diện Việt Nam nhanh chóng quay trở lại cuộc thi. Hiện cô tập trung tổng duyệt chuẩn bị cho chung kết Miss International.

Thùy Dung đeo khẩu trang trên sân khấu tổng duyệt (Ảnh: Saostar).

Theo bác sĩ, do Thùy Dung đã tiêm ngừa vắc xin trước đó nên việc điều trị sẽ nhanh hơn. Cô không cần cách ly song vẫn phải nghỉ ngơi để mau khỏe. Nhiều khán giả đang lo lắng cho kết quả của Á hậu Thùy Dung vì hai ngày qua, người đẹp không tham gia hoạt động cùng các thí sinh mà còn bỏ qua phần thi Women’s Entrepreneur Forum - một trong những phần thi cực kỳ quan trọng.

Điều này khiến Thùy Dung không còn ở trong dự đoán top 15 của chuyên trang sắc đẹp Missosology.

Dù chưa thực sự khỏe, nhưng Thùy Dung vẫn quyết tâm lên sân khấu (Ảnh: Saostar).

Đến với Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2017, bên cạnh sự chuẩn bị về kỹ năng, trang phục, Thùy Dung cũng mang đến một món quà tặng đấu giá từ thiện, góp phần lan tỏa thông điệp tốt đẹp về lòng yêu thương, sự sẻ chia. Đó là một bức tranh sơn dầu do những học viên tại Trung tâm Dạy nghề cho người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM thực hiện.

Bức tranh Thùy Dung mang đến Hoa hậu Quốc tế (Ảnh: 2sao).

Hé lộ về món quà đặc biệt này, Thuỳ Dung cho biết bức tranh khắc hoạ cảnh những người nông dân đang miệt mài gặt lúa chín trên cánh đồng thanh bình cùng mái nhà tranh, hàng dừa, ụ rơm, con đường làng hay bầu trời xanh ngắt. Toàn cảnh bức tranh với những tông màu tươi sáng, bắt mắt, gợi lên sức sống, niềm tin và sự hy vọng cho con người.

Trước đó, Thuỳ Dung và ê-kíp đã xuống tận Trung tâm Dạy nghề cho người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM, thăm hỏi bà chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với các học viên đang sinh sống, học tập tại đây.

Á hậu bên những "nghệ sĩ đặc biệt" đã tạo nên bức tranh cho cô đem đến với cuộc thi (Ảnh: 2sao).

Tôi muốn mang đến bạn bè quốc tế một món quà không chỉ thể hiện được nét đẹp văn hoá Việt Nam mà còn phải đậm tinh thần nhân văn, tôn vinh giá trị con người. Tôi vô cùng tự hào giới thiệu với các cô gái, ban tổ chức rằng người Việt Nam chúng ta luôn tràn đầy nghị lực, tài năng. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, vẫn sẽ có những con người cố gắng vượt qua số phận, hòa nhập vào cuộc sống hiện đại và họ xứng đáng được ghi nhận cho sự nỗ lực ấy” - Á hậu Thùy Dung trải lòng.

Minh Hồng (Tổng hợp)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo