Kinh tế

Tiêu chí để trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín nhất

Nhà phát triển BĐS uy tín là các đơn vị khẳng định được uy tín và tầm vóc phát triển; có nhiều dự án đã và đang phát triển hiệu quả; hoạt động đầu tư kinh dooanh minh bạch.

Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 vừa diễn ra vào ngày 14/4 vừa qua có nhiều giải thưởng hấp dẫn. Trong đó, hạng mục "Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất" là giải thưởng danh giá nhất. Vậy đâu là tiêu chí để ban tổ chức có thể lựa chọn được các doanh nghiệp đạt giải thưởng này trong hàng trăm doanh nghiệp bất động sản hoạt động trên thị trường?

Giá trị thật cho cuộc sống cư dân, quản lý tốt, giữ chữ tín… là một số ý kiến của cộng đồng cư dân. Còn với tiêu chí của Ban tổ chức Giải thưởng quốc gia BĐS, nhà phát triển bất động sản uy tín là những đơn vị khẳng định được uy tín và tầm vóc phát triển; có nhiều dự án đã và đang phát triển hiệu quả; có hoạt động đầu tư kinh doanh minh bạch.

Ảnh minh họa.

11 doanh nghiệp đã được tôn vinh tại giải thưởng này với những tên tuổi quen thuộc trên thị trường như Vingroup, Sun Group, FLC, Việt Hưng, Novaland, Khang Điền, CEO, Công ty Phúc Khang, BRG, Geleximco và Công ty Phú Mỹ Hưng.

Theo đánh giá của các doanh nghiệp, giải thưởng danh giá này đã cho thấy ghi nhận những cống hiến của cộng đồng đối với các doanh nghiệp bất động sản trên thị trường.

Năm 2017, ngành bất động sản tăng trưởng 4,06%, cao nhất trong 10 năm trở lại đây. Bất động sản cũng thu hút đến 53 tỷ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, đóng góp quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế. Trong đó, những tên tuổi xuất hiện trong hạng mục nhà phát triển bất động sản uy tín nhất đang là những hạt nhân tích cực cho sự đóng góp này, trải khắp các phân khúc của thị trường bất động sản.

Theo VTV

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo