Văn hóa

Trailer Liên hoan Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết 2019

DNVN - Với việc vượt qua gần 2.000 hồ sơ đăng ký, 9 thí sinh xuất sắc nhất của Liên hoan Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết 2019 sẽ có mặt tại đêm chung kết diễn ra vào ngày 18/4 tại Hà Nội. Liên hoan lần này có chủ đề "Mỗi con người một tài năng khác biệt". Ban giám khảo sẽ lựa chọn các cô gái xứng đáng để giành các ngôi vị và giải thưởng của chương trình.

Chung kết Liên hoan "Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết": Thí sinh liệt nửa người và ước mơ tiếp cận công trình công cộng / Liên hoan Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết: Thí sinh Nguyễn Thị Ly và ước mơ kết nối người khuyết tật

Trailer Liên hoan Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết 2019

Theo tin từ Ban tổ chức, vào 14h ngày 10/4 sẽ diễn ra buổi Gặp gỡ Báo chí – truyền thông để cung cấp thông tin cho sự kiện có ý nghĩa này. Tại đây, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí sẽ được cung cấp thông tin cập nhật về Vòng Chung kết và Đêm Gala của Liên hoan.

Cụ thể, thông tin về chân dung 9 ứng viên xuất sắc nhất được lựa chọn vào Vòng Chung kết; Chương trình dự kiến đêm chung kết và Gala và chia sẻ của đại diện Ban Giám khảo, Ban tổ chức và các nhà tài trợ cho sự kiện.


PV
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm