Thứ ba, 24/10/2017, 01:40 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Để phát triển xuất khẩu lúa gạo bền vững, cần tập trung vào một số chủng loại gạo mang lại giá trị cao trong xuất khẩu, cũng như đáp ứng được nhu cầu các thị trường trọng điểm.
(DNVN) - Sau thành công của thịt gà, lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hy vọng sẽ sớm xuất khẩu thịt lợn sang thị trường Nhật Bản cũng như các thị trường khác.
(DNVN) - Xuất khẩu nhóm hàng điện thoại các loại và linh kiện dẫn đầu trong 4 nhóm hàng đạt kim ngạch trên 10 tỷ USD của Việt Nam.
(DNVN)-Theo báo cáo của Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA)sản xuất thép trong nước 9 tháng đầu năm 2017 tăng trưởng so với cùng kỳ, đạt hơn 15,4 triệu tấn, tăng 24,2 % so với cùng kỳ 2016.
(DNVN) - Tổng thống Vladimir Putin bật cười khi Bộ trưởng Nông nghiệp Nga Alexander Tkachev đề cập đến việc xuất khẩu thịt lợn sang quốc gia Hồi giáo Indonesia.
Từ ngày 1/1/2018, Chính phủ Mỹ sẽ áp dụng Chương trình giám sát hải sản NK (SIMP) vào Mỹ. SIMP sẽ chống lại các hoạt động khai thác hải sản bất hợp pháp (IUU) và gian lận hải sản.
(DNVN)- Việc khai báo hóa chất nhập khẩu phải được thực hiện trước khi thông quan qua Cổng thông tin một cửa quốc gia, không còn khai báo trực tiếp.
(DNVN)- Theo báo cáo của Tổng cục Hải Quan, trong tháng 9/2017, tổng kim ngạch hàng hóa của Việt Nam xuất sang Hoa Kỳ là 3,62 tỷ USD, nâng kim ngạch xuất khẩu 9 tháng/2017 lên gần 31 tỷ USD, tăng 9,4% so với cùng kỳ năm trước
(DNVN) - Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, trong 9 tháng/2017, Việt Nam đã có 8 nhóm hàng đạt kim ngạch xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ trên 1 tỷ USD.
(DNVN) - Chính phủ yêu cầu Bộ Công Thương tiếp tục thực hiện các giải pháp thúc đẩy xuất khẩu; đẩy mạnh tìm kiếm, mở rộng thị trường; xây dựng hệ thống thông tin thị trường; hỗ trợ cho các doanh nghiệp tranh thủ lợi thế của các Hiệp định thương mại tự do (FTA).

Đối tác Doanhnghiepvn.vn