Chuyển đổi số

Gia hạn đăng ký tham dự hội nghị và giải thưởng openbusinesscouncil

DNVN - Hội nghị trực tuyến và giải thưởng openbusinesscouncil citiesabc được tổ chức vào các ngày 20-22/4/2021 dưới hình thức trực tuyến mới đây đã kéo dài thời hạn đăng ký tham dự thêm 5 ngày, tới ngày 15/4.

Giải thưởng quốc tế về chuyển đổi số Openbusinesscouncil citiesabc: Vinh danh đóng góp của doanh nghiệp thời hậu COVID-19 / Dinis Guarda: Doanh nhân, tác giả sách hàng đầu thế giới về chuyển đổi số

Hội nghị openbusinesscouncil khởi nguồn và hình thành vào tháng 12 năm 2020. Hội nghị hướng tới những chủ đề hấp dẫn và đa dạng như Thành phố thông minh, Blockchain, AI, Fintech, DeFi, 4IR, Xã hội 5.0, hội nghị Openbusinesscouncil diễn ra vào các ngày 20 – 21/4/2021 cung cấp các chiến lược cho doanh nghiệp, start-up trong giai đoạn hậu COVID-19.

Hội nghị openbusinesscouncil

Hội nghị openbusinesscouncil.

Mục tiêu của Hội nghị là khám phá các giải pháp để các doanh nghiệp và chính phủ thúc đẩy chiến lược, doanh thu. tăng trưởng trong bối cảnh COVID-19 đang thay đổi, thách thức tất cả các lĩnh vực trong xã hội. Thông qua các giải thưởng và chứng nhận từ openbusinesscouncil citiesabc, Hội nghị cung cấp một nền tảng độc đáo cho cả doanh nghiệp và chính phủ để quảng bá, làm nổi bật, tăng khả năng hiển thị khi tiếp cận toàn cầu. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), các doanh nghiệp khởi nghiệp (start-up), đây là cơ hội để nhanh chóng nắm bắt tình hình và bắt tay xây dựng phương thức kinh doanh phù hợp với bối cảnh mới. Tham dự hội nghị có sự góp mặt của nhiều chuyên gia, lãnh đạo, các nhà đầu tư của nhiều công ty, tập đoàn, các trường đại học và các tổ chức lớn trên thế giới.

Thời hạn đăng ký tham dự hội nghị theo công bố của chương trình là ngày 10/4/2021. Mới đây, ban tổ chức cho biết đã kéo dài thời gian đăng ký tham dự chương trình thêm 5 ngày, tới ngày 15/4/2021.

Quý vị có thể đăng ký tham dự hội nghị openbusinesscouncil và giải thưởng openbusinesscouncil cititesabc thông qua Tạp chí Doanh nghiệp Việt Nam hoặctại đây.

ztudium là đơn vị tổ chức của hội nghị openbusinesscouncil

ztudium là đơn vị tổ chức của hội nghị openbusinesscouncil.

Hội nghị và giải thưởng openbusinesscouncil được tổ chức bởi ztudium - nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công nghệ và nghiên cứu về Cách mạng công nghiệp lần thứ tư 4IR. Có trụ sở tại Anh Quốc, Ztudium xây dựng phần mềm, nghiên cứu các sản phẩm và giải pháp dịch vụ liên quan tới việc sử dụng blockchain, AI và DNA chuyển đổi số. Ngoài ra, ztudium tạo ra các nền tảng, sản phẩm phần mềm hàng đầu độc quyền cho các doanh nghiệp và chính phủ. Ztudium đã xây dựng một hệ sinh thái toàn cầu tiếp cận hơn 1 triệu người mỗi tháng và đã xây dựng một bộ sản phẩm SaaS mang tính cách mạng. Ở thời điểm hiện tại, ztudium đang tập trung thành lập và xây dựng hệ sinh thái hàng đầu để cung cấp các giải pháp cho xã hội và nền kinh tế toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về ztudium tại đây.

Thùy Dương
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo