Công nghệ 24h

Ztudium: Tập đoàn công nghệ với cái tên đặc biệt và sứ mệnh toàn cầu

DNVN - Ztudium mang trong mình sứ mệnh xây dựng và phát triển các nền tảng và công nghệ để hỗ trợ cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 (4IR), nơi mà mỗi cá nhân đóng vai trò tối quan trọng, thay vì trở thành 'nô lệ' cho công nghệ.

Giải thưởng quốc tế về chuyển đổi số Openbusinesscouncil citiesabc: Vinh danh đóng góp của doanh nghiệp thời hậu COVID-19 / Link đăng ký tham dự Hội nghị trực tuyến Openbusinesscouncil ngày 20/4/2021

Năm 2020 được đánh giá là "năm của những nghịch cảnh và bất ổn" do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Sự hỗn loạn gây ra bởi dịch bệnh đã khiến nhiều ngành kinh tế lao đao, nhưng ngược lại, đã đưa ngành công nghiệp Fintech được chú ý nhiều hơn. COVID-19 đã mang lại sự thay đổi lối sống của toàn xã hội khi mọi người đều phải thực hiện giãn cách xã hội, làm việc tại nhà hay hạn chế đi lại. Điều này buộc xã hội phải ở nhà và tạo điều kiện thuận lợi lưu lượng truy cập trực tuyến. ztudium là tập đoàn công nghệ tới từ Vương Quốc Anh đã nhanh chóng nắm bắt tình hình, thay đổi mô hình kinh doanh để ứng phó với tình hình kinh tế trong giai đoạn mới.

Cụ thể, ztudium đã nhận ra rất sớm những thách thức kinh tế và cơ hội để áp dụng những giải pháp về chuyển đổi số, một trong những thành tựu lớn của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. "Trước tiên, chúng tôi cần thu gọn hoạt động của mình, giảm chi phí, tập trung vào đầu tư, hưởng lợi từ hỗ trợ tài chính của Chính phủ, bán hàng và đảm bảo chúng tôi có tài sản kỹ thuật số, lời kêu gọi hành động và cách kiếm tiền từ tài sản của chúng tôi", "Chúng tôi thu hẹp trọng tâm của mình xuống bộ phận truyền thông, và tài trợ kinh doanh mở. Chúng tôi đẩy mạnh chiến lược đầu tư tập trung vào các mục tiêu tạo doanh thu ngắn hạn và nuôi dưỡng các mối quan hệ trung và dài hạn", ztudium từng chia sẻ về chiến lược khi đối mặt với đại dịch COVID-19 vào năm 2020.

ztudium


Sứ mệnh và Tầm nhìn

Sứ mệnh của ztudium là xây dựng và phát triển các nền tảng, công nghệ để hỗ trợ cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 (4IR), nơi mà mỗi cá nhân đóng vai trò tối quan trọng. Để điều này được thực hiện, điều bắt buộc là cá nhân phải trở thành trung tâm của công nghệ, thay vì là "nô lệ" của công nghệ, từ đó phát triển các nguyên tắc của xã hội 5.0. Việc trao quyền cho từng cá nhân và công nghệ chuyển đổi kỹ thuật số cho phép sự phát triển minh bạch về tính bền vững và tạo điều kiện cho nền kinh tế vòng tròn.

Sứ mệnh của ztudium là hệ thống kiến ​​thức, tóm tắt, xếp hạng và dự đoán dữ liệu, triển khai và khai thác Internet như một tiện ích và đặc biệt tìm ra các giải pháp về cách các chuyên gia, doanh nghiệp và tổ chức có thể tiếp cận với sự thay đổi công nghệ, kiến ​​thức chuyên môn cần thiết hoặc xây dựng các công cụ để thực hiện yêu cầu thay đổi.

Ztudium mang trong mình tầm nhìn là trở thành nhà cung cấp nền tảng Society 5.0 (Xã hội 5.0) ưu việt. Mục tiêu của ztudium là cho phép tất cả các thành viên trong xã hội được công nhận vì sự tham gia của họ với Xã hội nơi chủ quyền về dữ liệu của họ là tối quan trọng.

Các sản phẩm của ztudium

Các sản phẩm của ztudium

Các sản phẩm và dịch vụ của ztudium

IP độc quyền Ztudium:

Hệ điều hành PaaS (Nền tảng dưới dạng dịch vụ) và SaaS (Phần mềm dưới dạng dịch vụ) có thể được mô tả như một ứng dụng di động dựa trên chuỗi khối dựa trên công nghệ nhãn trắng kết hợp Nhắn tin P2P, hỗ trợ tiền điện tử và ví FIAT, thanh toán kỹ thuật số, ID kỹ thuật số, một công cụ phần thưởng và một thị trường.

Mục đích chính của hệ điều hành là tạo điều kiện giao tiếp và giao dịch đơn giản và nhanh chóng giữa các công ty và khách hàng của họ để làm cho chúng trôi chảy, minh bạch và an toàn cho khách hàng. www.blocksdna.tech

lifesdna

Bảng điều khiển kế hoạch chi tiết về lối sống, sức khỏe và chăm sóc sức khỏe PAAS

Hệ điều hành Blockchain, AI với thị trường tích hợp công cụ tìm kiếm meta

Cung cấp các giải pháp fintech, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, phúc lợi và lối sống.

fashiononabc.org

fashiononabc.org là một nền tảng công nghệ thời trang, bao gồm một công cụ tìm kiếm danh bạ kỹ thuật số và một thị trường cung cấp các công cụ và giải pháp chuỗi cung ứng cho hệ sinh thái ngành công nghiệp thời trang. Fashiononabc tập trung giải quyết những thách thức lớn nhất của ngành công nghiệp thời trang trị giá 3 nghìn tỷ USD (chiếm 2% Tổng sản phẩm quốc nội của thế giới) khi đối mặt với 4IR - Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

IP - Nền tảng phương tiện kỹ thuật số

smartHQ:Cung cấp thông tin chi tiết về kinh doanh kỹ thuật số, tăng trưởng, giáo dục điều hành và thay đổi thông qua lăng kính đổi mới phương tiện truyền thông xã hội cho doanh nghiệp - cả công ty khởi nghiệp và tập đoàn

hedgethink: Nơi gặp gỡ kỹ thuật số dành cho các nhà quản lý quỹ và nhà đầu tư trên toàn thế giới. Trọng tâm là sự lãnh đạo tư tưởng, công nghệ và vị trí của ngành. Khuyến khích sự minh bạch và thúc đẩy đối thoại giữa các quỹ đầu cơ và các nhà đầu tư được công nhận. Ban quản lý quỹ có thể tìm thấy mọi thứ họ cần để nghiên cứu và đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất. hedgethink.com

traderdna: Nền tảng truyền thông xã hội và kỹ thuật số dành cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư. Nó cung cấp các tài nguyên ban đầu cho giáo dục giao dịch và đầu tư, dữ liệu, tài nguyên kỹ thuật số cho tài chính cá nhân, phân tích thị trường và hướng dẫn giao dịch miễn phí. Thương nhân/nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ thuộc mọi giai đoạn. Tradersdna là một trung tâm giao dịch và đầu tư theo tư tưởng lãnh đạo.

Hội nghị thượng đỉnh openbusinesscouncil và giải thưởng openbusinesscouncil citiesabc

Vào các ngày 20-22/4/2021 tới đây, ztudium sẽ tổ chức hội nghị thượng đỉnh openbusinesscouncil và giải thưởng openbusinesscouncil citiesabc dưới hình thức trực tuyến.Hội nghị openbusinesscouncil (OBC) là hội nghị trực tuyến cấp cao với mục đích tìm kiếm, khám phá các giải pháp và cách thức để doanh nghiệp thúc đẩy chiến lược chung và kế hoạch phát triển dài hạn trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang để lại nhiều tác động và thách thức tới hoạt động kinh doanh như gián đoạn nguồn nguyên liệu sản xuất, làm đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu.

Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), các doanh nghiệp khởi nghiệp (start-up), đây là cơ hội để nhanh chóng nắm bắt tình hình và bắt tay xây dựng phương thức kinh doanh phù hợp với bối cảnh mới. Tham dự hội nghị có sự góp mặt của nhiều chuyên gia, lãnh đạo, các nhà đầu tư của nhiều công ty, tập đoàn, các trường đại học và các tổ chức lớn trên thế giới.

Tìm hiểu thêm về hội nghị tại đây.

Hội nghị openbusinesscouncil và giải thưởng openbusinesscouncil citiesabc

Hội nghị openbusinesscouncil và giải thưởng openbusinesscouncil citiesabc.

Song hành với hội nghị openbusinesscouncil, sự kiện lần này có điểm nhấn đặc biệt ở giải thưởng openbusinesscouncil citiesabc – giải thưởng số vinh danh các doanh nghiệp đang thúc đẩy thực hiện chuyển đổi số, các tổ chức đang thực hiện các giải pháp công nghệ, blockchain, AI, big data...

Giải thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 22/4/2021, tìm hiểu thêm về giải thưởng và đăng ký tham dự tại đây.

Thùy Dương
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC