Kinh tế số

Phát triển “chợ online”, Vissan Mart bắt tay hãng giao hàng nhanh Borzo

DNVN - Theo thông tin được công bố ngày 20/11, kể từ tháng 11/2021, hệ thống cửa hàng Vissan Mart hợp tác toàn diện với hãng giao hàng nhanh Borzo, phía Borzo đảm nhận dịch vụ giao hàng cho tất cả các kênh trực tuyến của Vissan Mart.

Yêu cầu các sàn thương mại điện tử gỡ ngay thuốc Voltarén 75mg bị nghi ngờ làm giả / Bộ Tài chính sẽ tập trung thu ngân sách trên nền tảng số, sàn thương mại điện tử

Đại diện Borzo cho biết, sự kiện sẽ tiếp tục đẩy mạnh chiến lược hợp tác mạnh mẽ nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ thuận tiện, liền mạch cho người tiêu dùng tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội trên các nền tảng trực tuyến.

Cụ thể, khi mua sắm online, sau khi người dùng truy cập vào các trang trực tuyến của Vissan Mart (vissanmart.com, https://www.facebook.com/CuaHangVissan/) và đặt hàng thành công, đội ngũ shipper của Borzo tại địa bàn TP Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ nhanh chóng vận chuyển các mặt hàng nhu yếu phẩm của Vissan Mart đến tận tay người tiêu dùng với chi phí tiết kiệm.

Borzo hiện đang hoạt động tại hàng chục quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Việc tăng cường hợp tác giữa hai công ty góp phần đáp ứng trải nghiệm “đi chợ online” của người dùng trong bối cảnh nền kinh tế số Việt Nam phát triển nhanh chóng hậu COVID-19. Hai bên cùng hợp tác trong các chiến dịch quảng cáo để thu hút và mang lại giá trị đến đông đảo người dùng.

Việc đẩy mạnh hợp tác cùng Vissan là cơ hội lớn để Borzo đưa dịch vụ giao hàng chất lượng và tối ưu chi phí đến gần khách hàng hơn.

Xa hơn, mong muốn của Borzo là kết nối API (Application Programming Interface, phương thức trung gian kết nối đa ứng dụng và thư viện) với các nền tảng của Vissan Mart. Dựa trên dữ liệu người tiêu dùng thu thập được từ Vissan Mart, Borzo lấy đó làm cơ sở để cải tiến hiệu suất và chất lượng dịch vụ của mình.

Nói về lý do hợp tác với Borzo, đại diện Vissan Mart cho biết mức phí vận chuyển hiện nay của Borzo tối ưu nhất so với mặt bằng chung trên thị trường. Borzo cũng có chính sách giảm chi phí giao hàng khi shipper giao gộp nhiều đơn cho Vissan Mart.

Ngoài ra Borzo đảm bảo thời gian giao các mặt hàng tươi sống trong vòng 2 giờ, các tài xế được trang bị thùng giữ nhiệt giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay người mua. Ngoài ra Vissan Mart luôn theo dõi được trạng thái đơn hàng, lưu trữ các số liệu báo cáo theo thời gian thực từ hệ thống của Borzo.

Đại diện hai bên cho biết sẽ tiếp tục duy trì hợp tác trong tương lai, khi chuỗi cửa hàng Vissan Mart mở rộng website đặt và giao hàng trực tuyến ra tới Đà Nẵng cùng các thành phố lớn khác.

Nguyên Đức
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm