Bữa tối giản dị, đưa cơm với đậu hũ hấp thịt bằm thơm nức mũi
Đổi vị với món tôm nướng muối ớt thơm lừng, hấp dẫn hơn ở nhà hàng / Đổi vị cơm nhà với món ngồng tỏi xào hải sản
Nguyên liệu làm đậu hũ hấp thịt bằm
1 miếng đậu phụ
200g thịt nạc thăn
15ml dầu ăn, 15ml nước tương, 15ml rượu
1 mẩu gừng, 1 cây hành lá
Một tí muối, tinh bột, dầu mè.
Đậu hũ hấp thịt bằm thơm nức mũi (Ảnh: Trí thức trẻ)
Cách làm đậu hũ hấp thịt bằm
Bước 1: Thịt mua về bạn rửa sạch băm nhỏ
Bước 2: Cho thịt vào bát, thêm nước tương, rượu nấu ăn và chút muối, trộn đều sau đó thêm chút tinh bột vào trộn chung. Ướp thịt khoảng 10 phút. Đậu phụ thái miếng vừa ăn, xếp vào bát tô hoặc đĩa sâu lòng. Gừng thái sợi, hành thái nhỏ.
Bước 3: Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho hành gừng vào xào thơm. Đổ thịt băm vào đảo tơi. Thêm chút nước vào đảo chung.
Bước 4: Đổ thịt băm đã xào vào bát đậu, đặt bát vào nồi hấp, hấp sôi khoảng 20 phút là được. Thêm hành lá thái nhỏ vào là hoàn thành món ăn ngon này cực kỳ đưa cơm.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Hoá thành “phú bà”, coser nửa triệu follow khiến game thủ Genshin tan chảy giữa trời đông buốt giá
Nữ coser quyến rũ xung phong làm giáo viên dạy chơi game "hardcore" cho người mới bắt đầu, CĐM lập tức ra tín hiệu
Người Việt chớ dại nấu thịt lợn cùng những thực phẩm đại kỵ này vì có thể sinh độc, hại thân hoặc làm lãng phí dinh dưỡng món ăn
Ngắm thân hình gợi cảm của hot girl Long An
Thực phẩm “đại kỵ” với chuối, nếu ăn cùng nhau gây khó chịu, thậm chí rất có hại cho thận
6 kiểu người đại kỵ với cà phê, tốt nhất là 1 giọt cũng không nên động vào kẻo hối hận không kịp