Cách làm món salad cá ngừ mù tạt vàng
Thảo dược trị bệnh xương khớp hiệu quả trong dân gian / Dân ở đây ăn Tết to nhờ nuôi cá mú, cá vẩu, bán 300 ngàn/ký
Nguyên liệu:
- 1 hộp cá ngừ ngâm dầu giấm
- Rau củ: đỗ quả, ngô ngọt, hành tây, xà lách, cà chua, trứng gà
- Gia vị nước sốt: mật ong, mù tạt vàng, giấm táo, muối, tiêu
Cách làm:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:
- Trứng gà luộc chín, cắt lát mỏng hoặc múi cau.
- Ngô ngọt tách hạt luộc chín. Đỗ quả tước xơ cắt khúc 5 cm cho vào nước sôi luộc 3 phút, khi đỗ vừa chín tới, vớt ra ngâm ngay vào nước lạnh để giữ được màu sắc và độ giòn, ngâm khoảng 1 phút rồi vớt ra ngay.
- Hành tây cắt khoanh mỏng ngâm vào bát nước lạnh có pha chút giấm và muối 10 phút cho bớt vị hăng. Vớt ra để ráo.
- Rau xà lách rửa sạch, cắt khúc.
Bước 2: Trộn nước sốt
Trộn hỗn hợp mỗi thứ 1 thìa cà phê gồm: mù tạt vàng, giấm đỏ, dầu ô liu, mật ong, thêm một chút xíu muối và tiêu trộn thật đều.
Bước 3:
Cho tất cả các nguyên liệu đã sơ chế vào một tô lớn, chế nước sốt vào trộn đều. Cho ra đĩa, rưới cá ngừ lên trên và thưởng thức.
Thành phẩm:
Salad cá ngừ có mùi thơm nồng đặc trưng của sốt mù tạt quyện với vị đậm đà của cá khiến món ăn không hề tanh mà thơm ngon, hấp dẫn.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Sau phiên tòa ly hôn, chồng tôi về dọn đồ nhưng qua camera tôi thấy anh mang theo chiếc túi lạ, nghi ngờ nên tôi giật lấy và choáng váng vô cùng
Mẹ chồng quỳ sụp xuống cảm ơn khi tôi ký vào đơn ly hôn, nhưng ngày gặp lại tôi mới bàng hoàng nhận ra sự thật
Hí hửng đưa vợ đi hâm nóng tình cảm, lúc thanh toán tiền phòng vợ chồng tôi chết điếng vì...
3 tuổi ăn nên làm ra chính thức hết khổ, tháng 6- 7- 8 tiền dâng như nước lũ
Ly hôn 2 năm, chồng cũ vẫn thường xuyên qua nhà tôi ăn ngủ lại như thường nhưng khi tôi ngỏ ý hàn gắn thì nhận được câu trả lời chết điếng
8 năm sau ngày ly hôn, gã chồng bội bạc run sợ gặp lại vợ cũ trong hoàn cảnh đặc biệt, trớ trêu nhất là thân phận hiện tại của hai người