Mẹo vặt cuộc sống

CLIP: Những mẹo vặt tuyệt đỉnh với điện thoại của bạn

DNVN - Hãy xem tuyển tập các ý tưởng thủ công để làm ốp điện thoại. Bạn không cần phải có kĩ năng nào quá đặc biệt để tạo ra những sản phẩm trông thật phong cách đâu, video dưới đây sẽ hướng dẫn những cách làm vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được.

Gia đình bạn có rất nhiều thiết bị điện cần dùng điện liên tục để duy trì tính năng như máy giặt, điều hòa, quạt trần, và không thể thiếu đó là tủ lạnh. Vậy dùng tủ lạnh như thế nào để có thể tiết kiệm điện nhất? Hãy cùng tìm hiểu mẹo vặt nhỏ dưới đây có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá điện năng trong một tháng đấy.
DNVN – Mất ngủ khiến cơ thể mệt mỏi, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và làm giảm chất lượng cuộc sống. Việc sử dụng các loại thuốc ngủ cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Vì vậy những loại thảo dược tự nhiên là sự lựa chọn tuyệt vời giúp cải thiện tình trạng giấc ngủ và tránh những ảnh hưởng tiêu cực tới cơ thể khi phải sử dụng các loại thuốc tây kéo dài.
Theo Livestrong, nếu bạn là một “tín đồ” của tỏi, bạn nên biết cách lưu trữ và bảo quản tỏi, biết cách bóc vỏ tỏi nhanh và làm thế nào để khử mùi hôi của tỏi bám trên tay nhanh nhất.