Cách làm xôi lạp xưởng tôm khô mới lạ
Hà Tĩnh: Bỏ việc ở phố, hotgirl về quê nuôi gà, trồng cam đặc sản / 'Cụ' me cổ thụ 100 tuổi, giá cao ngất ngưởng 1,2 tỷ đồng ở Nha Trang
Nguyên liệu:
- Gạo nếp: 500 gr
- Lạp xưởng, tôm khô
- Chà bông, chả, trứng cút
- Hành lá.
Cách làm:
- Nếp ngâm 1-2 tiếng cho nở mềm rồi hấp hay nấu chín, cho 1 thìa cà phê muối vào nấu cùng.
- Lạp xưởng chiên với nước cho chín vàng, cắt nhỏ.
- Tôm khô 100g rửa sạch, ngâm mềm rồi để ráo. Cho dầu vào chảo, thêm hành vào phi thơm, sau đó cho tôm khô vào xào chín, nhớ nêm đường ít hạt nêm cho có vị mặn ngọt.
- Hành lá cắt nhỏ thêm ít muối và đường, dầu nấu thật nóng cho vào làm dầu hành.
- Xôi nấu chín, bạn trộn dầu hành với tôm khô.
- Khi ăn thêm lạp xưởng, chà bông và chả, trứng cút. Bạn nắm thành viên nhỏ cũng rất ngon.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Mê mẩn ngắm số đo 91-76-97cm của cô béo quyến rũ nhất Philippines
Đường cong 'gây mê' của chân dài quyến rũ nhất xứ tỷ dân
Sau 4 đêm bên nhau, em cảm thấy "nản toàn tập" nhưng vẫn dối lòng mà khen ngợi bạn trai
Ngắm vòng ngực quá khổ của 'thánh nữ áo tắm' Nhật Bản
5 lần 7 lượt mới chia tay thành công anh bạn trai "tuyệt phẩm", ai ngờ trước khi đi anh còn tạo "cú bất ngờ" sau màn xin xỏ hối lỗi
'Quên lối về' khi ngắm thân hình của nữ thần siêu vòng một