Canh củ cải hầm xương tốt cho bà bầu
Người trồng Điều Bình Phước thấp thỏm lo mất mùa / Dân Việt rộ mốt mua hồng sa mạc về vừa chơi Tết, vừa... ăn
Cách làm canh củ cải hầm xương đơn giản và nhanh chóng cho bữa
Nguyên liệu:
- Củ cải tươi
– Cánh gà
– Nấm hương, đậu hà lan, hành lá
- Gia vị: Muối, tiêu, gừng, đường, dầu ăn
Cách làm
Bước 1: Rửa sạch xương và cho vào hầm chừng 20 phút.
Bước 2: Củ cải gọt vỏ, rửa sạch thái khoanh tròn dày 2cm.
Bước 3: Đậu Hà Lan nhặt rửa sạch. Hành lá cắt khúc tầm 1cm. Ngâm nấm hương trong nước nóng cho mềm.
Bước 4: Khi xương đã nhừ, cho củ cải và đậu Hà Lan vào đun lửa vừa. Cho thêm nước trắng.
Bước 5: Khi nước sôi, thêm một chút xì dầu rồi nêm cho vừa vị. Tới khi củ cải chín mềm cho thêm hành hoa vào chừng 1 phút rồi tắt bếp.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bị giáo viên chủ nhiệm mắng xối xả, bố nén giận, tiễn con vào lớp rồi mới bình tĩnh nói 1 câu, cô giáo nghe xong ngượng đỏ mặt
Về ra mắt nhà bạn trai, em nản chí khi thấy gia cảnh bần cùng, ai ngờ trước khi ra về, mẹ anh níu lại dúi vào tay em một thứ không thể tin nổi
Ngắm 4 nữ streamer sở hữu vóc dáng gợi cảm "đốn tim" người hâm mộ
Hai "hot girl trà sữa" ngày càng gợi cảm, có cuộc sống sang chảnh
Nhìn góc bàn của con dâu, mẹ chồng nói một câu như tiếng chuông thức tỉnh con trai: Một đức tính của người vợ quyết định cả cuộc hôn nhân
Bikini hè của "hot girl tạp hóa" Hàn Hằng: Lên đồ lần nào "ná thở" lần đó