Con gà có một bộ phận rất ngon và bổ nhưng ít ai để ý đến, làm mồi nhậu rất tuyệt
3 loại rau củ rẻ như cho, bán đầy chợ lại là cứu tinh của xương khớp / Cây hoa xanh thơm ngào ngạt là "siêu dược liệu", nấu cách này càng bổ dưỡng
Gan gà rất giàu protein, canxi, phốt pho, sắt, kẽm, vitamin A và vitamin B. Trong đó, sắt bổ máu rất tốt, còn vitamin D trong gan động vật vượt xa so với sữa, trứng, thịt, cá và các loại thực phẩm khác. Vì vậy, thỉnh thoảng ăn gan gà sẽ tốt cho sức khỏe, nhưng khuyến cáo không nên vì mùi vị ngon của nó mà lạm dụng ăn quá nhiều.
Nguyên liệu:
250g gan gà, 2 lát gừng, 1 thìa rượu nấu ăn, 60g ớt ngọt xanh đỏ, 1 thìa nước tương, 3g ớt khô, 3g hành lá băm nhỏ, 1 thìa bột thìa là, 1 thìa cà phê muối.
Cách thực hiện:
Gan gà tươi mua về ngâm trong nước khoảng 1 tiếng, rửa sạch nhiều lần.
Cho một lượng nước thích hợp vào nồi, thêm gừng, rượu nấu ăn, cho gan gà vào luộc, hớt bỏ bọt.
Gan gà luộc chín để ráo nước, bópthành từng miếng nhỏ.
Hành lá cắt khúc, ớt khô băm nhuyễn.Phi thơm hành tỏi ớt.
Cho ớt màu ngọt vào xào chảo, thêm gan gà vào, nước tương, bột thìa là, một ít muối điều chỉnh khẩu vị, đảo đều.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Thoát mác gái hư, Lê Bống nay đẹp như 'thần tiên tỷ tỷ': Dân tình sốc visual, dụi mắt nhận không ra
'Nữ thần phòng gym' Châu Á chuộng đồ khoe vòng 1 nhức nhối, hễ đi tập lại 'đốt mắt'
Mỹ nữ xứ Trung cosplay Ahri, quyết đem đến phiên bản chưa từng có
'Đệ nhất mỹ nhân fitness' khoe dáng nét hơn Sony, body 'hót hòn họt' hiếm có khó tìm
Vẻ gợi cảm khó cưỡng của nhà thiết kế Angel Phạm
Hot girl khoe nhan sắc như 'thần tiên tỷ tỷ' có 1,5 triệu fan hâm mộ