Công thức làm thịt lợn muối siêu ngon, ăn hao cơm
Điều gì xảy ra với cơ thể khi ăn đồ cay? / Bị chồng chê "cả người đầy mùi hành tỏi", vỏn vẹn 1 tháng sau ly hôn cô vợ "sốc ngất" khi có người đàn ông lạ mặt tìm đến tiết lộ bí mật "không tưởng"
1kg thịt lợn ba chỉ
60g nước mắm
40g xì dầu
30g muối
15g đường
20g rượu trắng
Hạt tiêu
Dây lạt
Cách làm thịt lợn muốiThịt lợn mua về rửa sạch dưới vòi nước, sau đó cắt làm đôi nếu miếng thịt quá to. Dùng dao cạo bì thật sạch để không còn lông.
Cho thịt vào hộp nhựa, rưới nước mắm, xì dầu, rượu vang, muối, đường, hạt tiêu vào ướp thịt. Sau đó đậy kín và để trong tủ lạnh khoảng 35 ngày.
Thỉnh thoảng có thể đảo miếng thịt để thịt ngấm đều các loại gia vị hơn.
Sau 35 ngày, cuộn tròn tảng thịt lại, dùng lạt bó chặt và lại để trong tủ lạnh 7 ngày nữa là ăn được.
Món thịt lợn muối rất thích hợp để làm đồ nhậu cho các đấng mày rau hoặc ăn cùng bánh mỳ, kẹp bánh mỳ,...
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Thu nhập mỗi tháng 70 triệu, thế mà ngày nào cũng thấy chồng cũ ăn mì tôm, để rồi tôi sốc khi phát hiện ra sự thật
Chồng cũ tái hôn, tôi đang lo anh không gửi tiền chu cấp nuôi con nữa thì vợ mới của anh đến tặng tôi cả căn hộ 1,5 tỷ
Ngắm đường cong 'gây mê' của biểu tượng gợi cảm xứ Hàn
Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ
Ly hôn đã 10 năm, tôi bất ngờ khi chị chồng cũ đến thăm, đem theo 3 tỷ cùng một bí mật đắng chát
Thấy tôi phất lên, cả nhà chồng cũ liền kéo đến ăn vạ