Đời sống

Đặt ghi âm trong phòng bạn trai rồi ra về, tôi 'vỡ tim' khi nghe được giọng mẹ kế

Hiện tại Lãng đang mở công ty riêng, hoạt động khá tốt. Người đàn ông giỏi giang, đi lên từ 2 bàn tay trắng ấy đã thu hút được sự chú ý của tôi.

4 năm giữ gìn em bỗng mời mọc qua đêm, sáng ra tôi hoảng hốt nhìn bọc tiền trên gối / Nhà tôi thách cưới 100 triệu nhưng mẹ chồng vẫn vui vẻ đồng ý, giữa đám tiệc bà lại "trả đũa" thâm sâu khiến tôi tái mặt

Gia đình tôi thuộc hàng có điều kiện, nhưng lại không được vẹn toàn. Mẹ tôi bị bệnh hiểm nghèo qua đời lúc tôi mới lên 10 tuổi. Khi tôi 16 trăng tròn, bố tôi cưới vợ mới. Đáng nói, mẹ kế tôi chỉ 23 tuổi, hơn anh trai tôi đúng 4 tuổi. Bố tôi khi ấy đã ngót 50 cái xuân xanh.

Ban đầu tôi rất khinh thường cô ta, vì nghĩ cô ta nhằm vào ví tiền của bố. Dần dà, ấn tượng của tôi về mẹ kế tốt hơn. Tôi với cô ấy hay cùng nhau dạo phố, mua sắm, khá thân thiết.

Trong 4 năm tiếp theo, tôi mừng lắm khi có thêm hẳn 2 cô em gái. Nhưng cô ấy thì sốt ruột, ngày đêm mong có một đứa con trai. Dù không nói ra song tôi biết cô ấy còn phiền não chuyện bố tôi đã già, chả biết còn “sức” giúp cô ấy sinh nữa không.

Sinh nhật tôi tròn 22 tuổi, bố tôi tổ chức một bữa tiệc hoành tráng cho tôi. Ở đây tôi gặp Lãng - đàn anh khóa trên của mẹ kế. Anh xuất hiện ở đó do được mẹ kế tôi mời đến, mục đích chính muốn giới thiệu bạn trai cho tôi.
Đặt ghi âm trong phòng bạn trai rồi ra về, tôi vỡ tim khi nghe được giọng mẹ kế - Ảnh 1.

Người đàn ông giỏi giang, đi lên từ 2 bàn tay trắng ấy đã thu hút được sự chú ý của tôi. (Ảnh minh họa)


Tôi bị ấn tượng bởi ánh mắt thông minh, vẻ đẹp trai sáng láng và cách ăn nói rất có duyên của anh. Anh khác hẳn những gã công tử nhà giàu xung quanh tôi. Hiện tại Lãng đang mở công ty riêng, hoạt động khá tốt. Người đàn ông giỏi giang, đi lên từ 2 bàn tay trắng ấy đã thu hút được sự chú ý của tôi.

Sau buổi tối đó, tôi và Lãng bắt đầu qua lại tìm hiểu nhau. Càng tiếp xúc với anh, tôi càng ngưỡng mộ ý chí vươn lên, tài năng, cũng như sự chín chắn trong con người anh.

Hôm ấy, đến công ty Lãng gặp anh mà không báo trước. Trùng hợp gặp anh ở cổng công ty, nhưng anh ngập ngừng không muốn tôi lên phòng. Tôi lấy làm lạ, càng cố tình đòi lên.

Đến cửa phòng, chẳng hiểu sao anh đột nhiên nói rõ to, như thể muốn đánh tiếng cho ai đó. Cửa phòng giám đốc hẳn hoi lại không khóa, anh chỉ cần đẩy nhẹ đã mở ra được.

Vừa bước chân vào phòng làm việc của anh, tôi lập tức sững người. Ập vào mũi tôi là một mùi nước hoa ấn tượng. Tôi khá nhạy cảm với mùi hương, hơn nữa mùi nước hoa ấy chả xa lạ gì với tôi cả.

 

Không thể tin nổi, mùi hương trong căn phòng của anh giống hệt với mùi nước hoa yêu thích của mẹ kế! Tôi biết họ là bạn bè, nhưng mẹ kế nói họ chỉ quen sơ sơ. Tại sao mẹ kế đến gặp Lãng riêng tư? Còn lén lút muốn giấu tôi?

Nói chuyện vu vơ một lát, nhận thấy Lãng mất tập trung, tôi càng nghi ngờ. Tôi viện cớ bận rồi ra về. Không quên lén bỏ lại điện thoại vào một góc kín, đặt chế độ máy bay và mở sẵn ghi âm .

Tôi ngồi trong quán cafe gần đó theo dõi, quả nhiên không lâu sau thấy một người phụ nữ quấn khăn kín mặt từ công ty Lãng bước ra. Tôi lạ gì cô ta đâu, không khó để nhận ra đó là mẹ kế mình. Vừa nãy Lãng chắc chắn anh ta đang về công ty để gặp mẹ kế của tôi. Khi tôi vào phòng, cô ta đã kịp lánh vào toilet.

>> Xem thêm: 'Tình một đêm' với nữ đồng nghiệp ngay trước ngày đón dâu, chồng chưa cưới đã cho tôi 1 tỷ để chấp nhận việc này

Đặt ghi âm trong phòng bạn trai rồi ra về, tôi vỡ tim khi nghe được giọng mẹ kế - Ảnh 2.

Tôi lặng người phát hiện ra bí mật động trời cũng như mưu mô dơ bẩn của họ. (Ảnh minh họa)

 


Chờ thêm 1 lúc, tôi dùng máy khác gọi cho Lãng rủ anh đi ăn trưa. Rồi tôi chủ động tới tìm anh, tiện thể lấy lại chiếc điện thoại kia của mình. Đoạn ghi âm tôi có được như sau:

>> Xem thêm: Vừa nghèo vừa xấu khiến tôi không thể lấy được vợ, đang lúc chán nản mẹ đưa cho một chiếc túi làm thay đổi cả cuộc đời tôi

“Từ giờ em đừng tới đây nữa, lại còn giữa ban ngày ban mặt. Suýt nữa là bị cô ta tóm được rồi… Được rồi, em biết rồi. Chẳng phải vì em quá nhớ anh hay sao. Chúng mình đi ăn rồi đi nghỉ một lát đi. Cả chục ngày nay lão già ở nhà, em không được bên anh rồi… Không được, cô ta vừa ở đây về đấy. Em cảnh giác chút đi. Kể cả anh thành công lấy được cô ta, vẫn chưa thể kê cao gối ngủ. Khi nào anh qua cô ta, và em nắm được lão già kia, mình hợp sức khống chế công ty thì lúc đó em muốn làm gì cũng được...”

>> Xem thêm: Bắt gặp chồng chưa cưới và người tình, tôi bất lực nhìn họ tới với nhau

Tôi lặng người phát hiện ra bí mật động trời cũng như mưu mô dơ bẩn của họ. Hẳn họ đã tằng tịu với nhau từ trước khi Lãng được mẹ kế giới thiệu cho tôi. Công ty của Lãng ắt do mẹ kế tôi nâng đỡ. Mà tiền bạc của cô ta, không phải từ túi bố tôi ra thì ở đâu?

 

>> Xem thêm: Bị vợ phát hiện đi nhà nghỉ với 'gái ngành', chồng khăng khăng kêu oan vì lý do ai nghe cũng thấy nực cười

Có thể mẹ kế đã chán “lão già” là bố tôi, muốn lấy trai trẻ. Hoặc sợ không sinh được con trai, chẳng được cho bao nhiêu tài sản. Nên hợp tác với người tình, âm mưu chiếm đoạt công ty của bố tôi, bằng thủ đoạn dơ bẩn. Tôi bật cười, cô ta nghĩ sau khi Lãng thành công, còn ngó đến cô ta ư?

>> Xem thêm: Nhà tôi thách cưới 100 triệu nhưng mẹ chồng vẫn vui vẻ đồng ý, giữa đám tiệc bà lại "trả đũa" thâm sâu khiến tôi tái mặt

Tôi chả buồn nói nhiều với 2 kẻ đó, đưa hết bằng chứng cho bố tôi xử lý. Kết quả, bố tôi không đuổi cô ta đi vì 2 đứa trẻ, nhưng cô ta sẽ chỉ còn là một cái bóng trong nhà, không hơn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm