Hầm thịt bò cả tiếng không mềm ngon vì chưa biết những mẹo này
6 mẹo du lịch giúp bạn tiết kiệm thời gian từ khâu chuẩn bị đến tận lúc nhận phòng / 5 mẹo làm đẹp dễ thực hiện tại nhà
Ảnh minh hoạ
Ngâm thịt bò vào nước
Đây là bước nhất định không được bỏ qua khi hầm thịt bò. Thịt trước khi chế biến cần được ngâm nước trong vòng 2 giờ, làm như vậy sẽ loại bỏ được mùi tanh khó chịu của thịt.
Trong quá trình ngâm thịt có thể thay nước hai lần. Như vậy thịt sẽ được làm sạch hoàn toàn.
Thêm bia khi hầm thịt
Hãy thêm 1 lon bia khi hầm thịt bò. Bia sẽ giúp khử mùi và tạo hương vị thơm ngon hơn. Thịt hầm với bia sẽ có màu sáng và ngon hơn.
Không sử dụng rượu nấu ăn
Rượu nấu ăn có thể giúp khử mùi nhưng lại không thích cho hầm thịt bò vì rượu có thể làm thịt bị chua.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Vừa thắp nén nhang xong, mẹ chồng cũ lao ra ôm chầm tôi và nằng nặc đòi tôi ở lại với bà cho tới khi chôn cất ông xong, mặc kệ ánh mắt của con dâu mới
Vợ bị tâm thần nên buộc phải ly hôn, 3 tháng sau sang nhà vợ cũ mà tôi đứng hình biết một sự thật
'Ná thở' khi ngắm vòng 1 căng đầy của cô béo quyến rũ nhất Thái Lan
Đêm tân hôn, vợ chồng tôi mãi mới "tương kế tựu kế" đưa được mẹ chồng ra khỏi phòng mà bà còn đứng nghe ngóng ở cửa tới 15 phút mới chịu rời đi
Khi bên dịch vụ đem mâm cỗ đến nhà, mẹ chồng tôi giận dữ đập bàn đuổi thẳng khiến tôi ê chề, chồng thì giận đến mức đưa vợ con về ngoại ngay trong ngày thôi nôi con
Vợ trong phòng sinh, chồng tôi đứng ngoài sụt sùi khóc, nhưng lúc bác sĩ báo mẹ tròn con vuông, anh liền bỏ đi để lại cho tôi nỗi uất hận tột cùng