Lẩu gà ớt hiểm cay tê, hấp dẫn
Hà Tĩnh: Bỏ việc ở phố, hotgirl về quê nuôi gà, trồng cam đặc sản / 'Cụ' me cổ thụ 100 tuổi, giá cao ngất ngưởng 1,2 tỷ đồng ở Nha Trang
Nguyên liệu:
- Gà ta 1 con: 1,5kg
- Ớt hiểm: 100 gr
- Rau xà lách xoong, mồng tơi...
- Lá ớt, nấm.
- Gừng, sả.
Cách làm:
- Gà làm sạch rửa với muối, chặt miếng vừa. Ướp gà với 2 thìa canh đường, 1 thìa cà phê hạt nêm hoặc bột ngọt, gần 1 thìa canh muối, 2-4 thìa canh nước mắm, hành tỏi băm, ít tiêu.
- Rau và nấm rửa sạch. Ớt bỏ cuống.
- Cho ít dầu vào chảo, cho 1-2 tép sả đập dập, hành vào phi thơm. Cho gà vào xào săn, cho khoảng 2 lít nước vào nấu cùng (nước dừa tươi thì ngon hơn), thêm vài lát gừng, nấu gà gần chín nêm lại gia vị cho vừa ăn, cho ớt vào nấu cùng. Ớt bạn tuỳ thích cho nhiều hay ít hơn, gà chín mềm thì tắt bếp.
- Khi ăn cho lên bếp đun sôi lại cho nấm và rau vào cùng, ăn cùng với bún.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng trả tiền sinh hoạt cho vợ cũ hàng tháng, tình cờ đọc xong đơn thỏa thuận ly hôn, tôi hoang mang tột độ
Tôi trả 7 triệu để thuê bảo mẫu về nhà nấu ăn nhưng tình cờ nghe cô ấy nói chuyện với chồng, tôi tức giận đâm đơn ly hôn
Suốt mấy tháng là vợ của anh, lúc nào tôi cũng cảm thấy trái tim mình bị ai thò tay vào bóp nghẹt
Sát ngày sinh mà mẹ chồng còn gọi dậy sớm chăm em dâu, tôi nhanh trí mách chồng một chiêu khiến bà phải thay đổi
Mỗi năm chồng đi họp lớp 3 lần, lần nào cũng hào hứng, nghi ngờ nên tôi bám theo một lần và chết điếng với những gì được chứng kiến
Dàn hot girl sinh năm 2001 xinh đẹp, tự tin đọ vóc dáng quyến rũ