Đời sống

Tới thăm mẹ chồng cũ, tôi quặn lòng khi phát hiện bí mật 'động trời' của chồng cũ

DNVN - Tôi không ngờ vì không muốn tôi khổ mà Hải chọn cách này để tôi rời xa anh.

Thấy xấp ảnh vợ cũ của chồng gửi tới, tôi muốn ly hôn ngay lập tức dù mới cưới được 3 ngày / Cậu bạn thân 15 đột ngột tỏ tình, tôi có nên cưới đại để chống ế?

Tôi và Hải yêu nhau 5 năm mới tiến tới hôn nhân. Hải là người chu đáo, hiền lành nên rất được lòng bố mẹ tôi. Dù cưới nhau được 2 năm nhưng chúng tôi vẫn kế hoạch chưa muốn có con. Hải muốn cho tôi tận hưởng cuộc sống vợ chồng son vài ba năm mới tính chuyện con cái.

Dù bận rộn công việc nhưng Hải vẫn rất yêu chiều tôi. Anh thường xuyên giúp tôi làm việc nhà, dẫn đi ăn hay tặng hoa, quà những dịp đặc biệt. Nhiều khi tôi thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất trên đời.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Thời gian gần đây Hải thay tính đổi nết. Anh không còn quan tâm tôi như xưa mà hay gắt gỏng, chửi bới tôi. Trước kia dù tô có nấu ăn dở anh cũng khen ngon và cố gắng ăn hết. Bây giờ thì anh nặng lời chê tôi thảm hại.

Quen được nuông chiều nên trong một lần bị Hải chê bai tôi đã đề nghị ly hôn và Hải chấp nhận. Dù sau đó tôi có hối hận nhưng sĩ diện khiến tôi không dám mở lời.

Chúng tôi ly hôn và ngôi nhà thuộc về tôi. Do quá đau buồn nên tôi đã cho thuê căn nhà và chuyển tới thành phố khác sinh sống, cắt đứt mọi liên lạc với Hải.

5 năm sau khi ly hôn, tôi chẳng yêu ai và không thiết tha với chuyện hôn nhân. Dù gia đình có giục giã tôi cũng mặc kệ. Rồi đùng một cái mẹ tôi báo tin mẹ Hải phải nằm viện và kêu tôi tới thăm.

 

Sau khi liên lạc thì tôi biết được mẹ Hải đã xuất viện. Ban đầu tôi không muốn dính dáng tới Hải nhưng nghĩ lại dù gì bà cũng từng là mẹ chồng của mình nên tôi vẫn sắp xếp thời gian tới thăm.

Tới nhà mẹ chồng cũ, trái tim tôi quặn thắt khi thấy di ảnh của Hải trên bàn thờ. Mẹ Hải ôm tôi vào lòng và kể những chuyện đã xảy ra.

Thì ra 5 năm trước Hải bị ung thư gan giai đoạn cuối nên đã giấu tôi. Anh không muốn là gánh nặng của tôi nên đã buông những lời cay nghiệt với mong muốn tôi sẽ ly hôn. Sau khi ly hôn anh đã yêu cầu người nhà, bạn bè giấu kín chuyện này đi vì không muốn cản trở tôi đi tìm hạnh phúc mới. Hải đâu biết rằng sau khi ly hôn tôi nào có niềm tin vào tình yêu.

- Video nhờ đồng nghiệp chở đi khám thai, tôi chết lặng khi thấy hành động của chồng.


1
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm