Tôm luộc kiểu này thơm ngon, không tanh, thịt ngọt lên màu đẹp
Đẩy cửa nhà tắm, tôi lặng người khi thấy thân thể không trọn vẹn của vợ và giờ đã hiểu lý do cô ấy luôn thiếu tự tin đến thế / Vui mừng vì anh trai bị tự kỉ có người yêu nhưng tôi rụng rời tay chân ngay lần đầu gặp mặt chị dâu tương lai
Nguyên liệu:
500g tôm tươi, 5g muối, 1 mảnh gừng, 1 nhánh hành lá, 2 tép tỏi, 1 quả ớt, 1 thìa nước tương, 1 củ hành khô, 1 thìa giấm.
Cách làm:
Bước 1: Sơ chế
Tôm tươi mua về rửa sạch.
Ảnh minh họa.
Bước 2: Luộc tôm
Đun sôi 1 nồi nước, thả tôm vào, thêm muối, hành lá, gừng.
Sau đó đun cho tôm co lại, lên màu hồng đỏ là chín. Tôm luộc kiểu này vừa ngon, ngọt, chắc thịt lại có màu hồng đỏ đẹp.
Vớt tôm ra, xếp lên đĩa.
Bước 3:Pha nước chấm
Cho tỏi băm, hành lá thái nhỏ, ớt cắt khoanh vào một bát.
Sau đó thêm nước tương và giấm vào. Khuấy đều là xong.
Thưởng thức
Khi ăn, bóc vỏ tôm và chấm với nước chấm vừa pha. Hoặc có thể chấm tôm với nước sốt chấm hải sản hay bột canh pha chanh, ớt đều hấp dẫn. Lưu ý: Tôm ăn nóng càng ngon.
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Trước khi làm MC nhà đài, Lê Bống từng có màn cosplay tướng game cực "cháy" thế này đây
'Ná thở' khi ngắm vòng 1 căng đầy của hot girl số 1 Philippines
Sau đám cưới, tôi thủ thỉ với chồng chuyện bố mẹ đẻ đang nợ đầm đìa, tôi không ngờ anh đứng bật dậy, cầm luôn cọc tiền mừng cưới sang nhà vợ
Ngắm gương mặt ngây thơ, thân hình 'vô số tội' của hot girl Thái Lan
Cô gái Đồng Nai xinh đẹp phát khổ vì cái tên độc lạ, không giống ai
Ly hôn chồng, tôi trở về nhà mẹ đẻ mang theo 700 triệu, mẹ tôi hồ hởi đưa ra một đề nghị khiến tôi uất hận vô cùng