Kinh tế

Galaxy Note 8 có thêm màu sắc mới tại Việt Nam, giá không đổi

(DNVN) - Những tín đồ Galaxy Note 8 sẽ có thêm sự lựa chọn mới khi Samsung bổ sung thêm màu tím khói (Orchid Gray) tại thị trường Việt Nam.

Samsung Galaxy Note 8 màu tím khói vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam với giá 22,49 triệu đồng như những phiên bản màu sắc khác. Khi đặt mua trước Galaxy Note 8 phiên bản tím khói từ ngày 15-26/1/2018, khách hàng sẽ nhận ngay bộ quà tặng hấp dẫn trị giá đến 4,5 triệu đồng gồm loa JBL Flip 3 và kính thực tế ảo Samsung Gear VR3.

Galaxy Note 8 màu tím khói.

Galaxy Note 8 là chiếc phablet đầu tiên của Samsung có màn hình lớn đến 6,3 inch, có khả năng chống bụi, chống nước theo tiêu chuẩn IP68 (có thể ngâm nước ở độ sâu 1,5 m trong 30 phút).

Note 8 cũng được trang bị cảm biến võng mạc và cũng là mẫu camera phone đầu tiên trên thế giới được trang bị đồng thời công nghệ chống rung quang học OIS trên cả hai camera phía sau cùng có độ phân giải 12 MP, camera selfie 8 MP.

Bên cạnh cấu hình mạnh với chip Exynos 8895, RAM 6GB, chạy hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat, Galaxy Note 8 còn song hành cùng bút S-Pen tân tiến cũng có khả năng chống bụi, chống nước giống như máy.

Ngoài ra, nó còn có thêm một số tính năng mới như tạo nhanh ảnh gif, gửi tin nhắn động (Live Message)... Chưa dừng lại ở đó, người dùng cũng có thể lướt con trỏ của bút vào văn bản để dịch 71 ngôn ngữ khác nhau hoặc chuyển đổi ngoại tệ, đơn vị đo lường…

Hoàng Uyên (Tổng hợp)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo