Hướng dẫn cách nấu nước nha đam cực dễ và ngon
5 sai lầm khi ăn rau khiến bạn dễ rước độc tố vào người, cực kỳ hại sức khỏe / 5 sai lầm khi uống trà đá hại sức khỏe khủng khiếp mà chúng ta đang mắc phải
Chuẩn bị nguyên liệu:
- 700g nha đam
- 3 – 4 viên đường phèn
- Muối tinh
- 500ml nước
Hướng dẫn các bước thực hiện:
Bước 1: Đầu tiên bạn gọt vỏ lá nha đam
Bước 2: Sau đó bạn ngâm phần thịt nha đam trong nước muối 15-20 phút, rửa lại bằng nước thường rồi để ráo nước
Bước 3: Tiếp đến, bạn cho vào máy xay sinh tố xay sơ sao cho vẫn còn những cục nha đam nhỏ.
Sau đó bắc nồi nước trên bếp, cứ 1 lá nha đam nặng khoảng 600-700g thì cho 1 lít nước
Bước 4: Bạn cho một chút đường (tùy khẩu vị nhưng nên cho ít) vào đun sôi
Khi nước sôi và đường tan, bỏ nha đam đã xay vào đun cho đến khi nước sôi thêm 1 lần nữa, tắt bếp để nguội, cho vào tủ lạnh uống dần dần.
Lưu ý: Mỗi ngày uống 1 chai 500ml thay nước là bạn có thể sở hữu một làn da như ý muốn, ít nổi mụn và sáng khỏe tự nhiên.
Vậy là chúng ta đã hoàn thành món ăn rồi nhé! Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Hoá thành “phú bà”, coser nửa triệu follow khiến game thủ Genshin tan chảy giữa trời đông buốt giá
Ngắm thân hình gợi cảm của hot girl Long An
Nữ coser quyến rũ xung phong làm giáo viên dạy chơi game "hardcore" cho người mới bắt đầu, CĐM lập tức ra tín hiệu
Thực phẩm “đại kỵ” với chuối, nếu ăn cùng nhau gây khó chịu, thậm chí rất có hại cho thận
Người Việt chớ dại nấu thịt lợn cùng những thực phẩm đại kỵ này vì có thể sinh độc, hại thân hoặc làm lãng phí dinh dưỡng món ăn
4 'đại kỵ' khi uống trà ai cũng cần ghi nhớ, phạm phải dù chỉ một cũng đủ hại thận, thủng dạ dày