Khi những món trứ danh miền Tây làm theo kiểu 5 sao
Tôi học được cách nấu món canh chua siêu hấp dẫn từ mẹ chồng, ai ăn thử cũng khen ngon! / Nhà tôi lúc nào cũng có hũ rau củ muối chua trong tủ lạnh, ăn kèm món gì cũng ngon không sợ ngán
- Video khi những món trứ danh miền Tây làm theo kiểu 5 sao.
Ông Võ Văn Anh, bếp trưởng khách sạn Grand Saigon giải thích: “Đưa đặc sản địa phương phục vụ du khách quốc tế khó lắm. Nó đòi hỏi người đầu bếp phải thực sự nghiêm túc trong việc nghiên cứu làm cách nào người nước ngoài có thể thưởng thức món ăn gần như nguyên vị là thách thức cực lớn. Ví dụ như bún riêu thì không thể cho khách dùng mắm ruốc, bún nước lèo thì lượng mắm phải ở mức vừa phải…”.
Món bún nước lèo Sóc Trăng đã được gia giảm lượng mắm ở mức vừa phải để cho thực khách nước ngoài không bị “sốc” bởi mùi hương của món ăn
Cá ngọt, dai và béo, ăn rồi thật khó quên. Vị ngọt thơm tự nhiên của cá khiến thực khách từ người lớn đến trẻ em đều mê say
So với nhiều thực đơn khác, có lẽ thực đơn ăn sáng của đầu bếp Võ Văn Anh là khiến người ta bối rối nhất. Bởi có nhiều đặc sản vùng miền khác nhau như: miến lươn Nghệ An, hủ tiếu bắp chìa Đắk Lắk, bánh vá xôi vò Gò Công, bún nước lèo Sóc Trăng, bún bò cay Bạc Liêu, bún cá hô Châu Đốc...
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
3 nữ tiếp viên hàng không "gây bão" mạng vì xinh đẹp, nóng bỏng
Những hot girl trường Báo đình đám một thời
Mẹ chồng cũ gọi điện nói nhớ cháu gái mà quên cúp máy, tôi tình cờ nghe xong cuộc nói chuyện mà sững sờ
'Đứng hình' khi ngắm vòng ngực căng đầy của hot gymer quyến rũ nhất Trung Quốc
Hội chị em song sinh đa tài, "gây bão" với vẻ ngoài nóng bỏng
Đến nhà chồng cũ hỏi tiền nuôi con, tôi được mẹ anh dẫn vào căn phòng nhỏ để rồi phát hiện ra mình đúng là kẻ tệ hại