Thứ năm, 21/06/2018, 15:45 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria

MobiFone chính thức ra mắt ứng dụng MobiFone NEXT

17:33:00 22/12/2016

Sáng nay, ngày 22/12/2016, tại khách sạn JW Mariott (số 8 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chính thức ra mắt ứng dụng nạp tiền sử dụng công nghệ đọc mã QR codem MobiFone NEXT dành cho thuê bao của hãng này.

Nạp tiền bằng cách quét mã QR code

MobiFone NEXT là ứng dụng giúp người dùng nạp tiền nhanh chóng và chính xác, tiện lợi thông qua tính năng đọc mã QR code trên các thẻ cào mới của MobiFone và mua các sản phẩm, dịch vụ viễn thông của MobiFone thông qua ứng dụng.  

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone phát biểu tại buổi ra mắt ứng dụng MobiFone NEXT. 

Sử dụng MobiFone NEXT, khách hàng có thể nhanh chóng nạp tiền cho mình hoặc nạp tiền cho bạn bè người thân, quản lý tài khoản trả trước bằng cách kiểm tra số dư ngay trên ứng dụng. MobiFone NEXT là ứng dụng được xây dựng trên cơ sở hợp tác phát triển giữa Tổng Công ty Viễn thông MobiFone và Tập đoàn Viễn thông KDDI – Tập đoàn viễn thông uy tín hàng đầu Nhật Bản. 

Khách hàng có thể tải ứng dụng MobiFone NEXT trên hệ điều hành Android từ ngày 22/12/2016 và trên hệ điều hành iOS dự kiến trong tháng 01/2017. Nhân dịp ra mắt sản phẩm dịch vụ mới MobiFone NEXT, khi khách hàng cài đặt ứng dụng sẽ có cơ hội trúng các giải thưởng của Chương trình Khuyến mại của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone với các giải thưởng có giá trị như iPhone 7, Galaxy S7, Macbook Air 13.3, Vàng 9999 và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. 

MobiFone NEXT sẽ ứng dụng rộng rãi 

Tại buổi ra mắt ứng dụng, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, cho biết, MobiFone NEXT kỳ vọng sẽ làm thay đổi tích cực thói quen và hành vi tiêu dùng của người Việt Nam. 

Với thông điệp “kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng”, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, phục vụ hiệu quả nhất cho cuộc sống của con người. 

“Sau một thời gian nghiên cứu thị trường và thị hiếu tiêu dùng tại Việt Nam, tìm hiểu và lựa chọn công nghệ, các đối tác phù hợp, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng mã QR trên thẻ cào điện thoại, đi tiên phong trong việc nắm bắt các xu thế mới, tăng cường trải nghiệm và sự hài lòng cho khách hàng. 

Chúng tôi hy vọng MobiFone NEXT sẽ trở thành ứng dụng rộng rãi và hữu ích dành cho những khách hàng của MobiFone nói riêng, và những người yêu thích công nghệ nói chung”, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chia sẻ thêm. 

Trong bài phát biểu của mình, ông Toshiyuki Tamura - Phó Giám đốc mảng Chiến lược kinh doanh Dịch vụ Giá trị gia tăng Tập đoàn Viễn thông KDDI Nhật Bản cho biết, KDDI là một Tập đoàn viễn thông đa dịch vụ, cung cấp dịch vụ viễn thông đa dạng từ dịch vụ di động, dịch vụ cố định, cho đến trung tâm dữ liệu toàn cầu. 

Ông Toshiyuki Tamura - Phó Giám đốc mảng Chiến lược kinh doanh Dịch vụ Giá trị gia tăng Tập đoàn Viễn thông KDDI Nhật Bản.

KDDI là tập đoàn viễn thông lớn thứ hai Nhật Bản với 47 triệu thuê bao và doanh thu trên 40 tỉ đô trong năm 2015. Tại thị trường Việt Nam và thông qua công ty KDDI Việt Nam, KDDI đang kinh doanh chủ yếu với các doanh nghiệp có vốn đầu tư Nhật Bản để cung cấp cho khách hàng môi trường viễn thông và công nghệ thông tin thuận tiện nhất. 

Trong tương lai, KDDI định hướng để phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng như trên, không chỉ tại thị trường trong nước mà còn tích cực phát triển ra thị trường quốc tế. Nói về lý do hợp tác ứng dụng MobiFone NEXT, ông Toshiyuki Tamura nhớ lại: “Khi ông Lê Nam Trà – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Viễn thông MobiFone tới thăm Nhật Bản hơn 1 năm trước, ông đã rất hứng thú với các dịch vụ giá trị gia tăng của KDDI và đó chính là lý do chúng ta bắt đầu hợp tác triển khai các dự án”.

Ông Toshiyuki Tamura đoán định rằng, Việt Nam trong tương lai sẽ phát triển mạnh dịch vụ 4G-LTE, vì vậy việc cung cấp các dịch vụ như dịch vụ giá trị gia tăng, dịch vụ dữ liệu nội dung số… sẽ đóng một vai trò rất quan trọng. 

“Tôi mong muốn Tập đoàn Viễn thông KDDI sẽ cùng với Tổng công ty Viễn thông MobiFone tiếp tục triển khai cung cấp hiệu quả các dịch vụ, mang lại sự bất ngờ, hài lòng và tiện nghi cho quý khách hàng của MobiFone”, ông Toshiyuki Tamura nói thêm. 

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Viễn thông MobiFone phát biểu tại buổi ra mắt ứng dụng MobiFone NEXT. 
Vũ Đoàn

Thêm bình luận

Họ tên
Email

Đối tác Doanhnghiepvn.vn