Tin tức

Nghệ An: Nam thanh niên trốn vào rừng vì bệnh “có một không hai”

Vì có biểu hiện “sợ người”, ngày mùng 3 Tết, C. bỏ vào rừng, 2 ngày sau mới trở về nhà. Đến ngày mùng 5 Tết C. lại tiếp tục bỏ vào rừng đến nay vẫn chưa thấy về.

Theo thông tin từ gia đình, anh Vi Văn C. (SN 1991) trú ở bản Mường Phú, xã Thông Thụ, huyện Quế Phong (Nghệ An) đã bỏ nhà vào rừng từ ngày 18/2 (tức mùng 3 Tết) đến nay vẫn chưa thấy trở về.

Chân dung anh Vi Văn C. trước khi bỏ trốn vào rừng.

Theo lời kể của chị Vi Thị Thiềm (chị gái của Vi Văn C.): “Ngày mùng 1 Tết (tức 16/2) C. có biểu hiện lạ, sợ người. Cả ngày C. nằm ngủ một chỗ và đòi tiền mẹ vì muốn đi Hà Nội nhưng mẹ không cho đi vì mấy ngày gần đây thấy C. có tinh thần không ổn định”.

Sau đó, C. được chị gái là Vi Thị Hương mừng tuổi cho 500 nghìn đồng. Đến ngày mùng 3 Tết thì C. bỏ vào rừng, 2 ngày sau mới trở về nhà. Đến ngày mùng 5 Tết C. lại tiếp tục bỏ vào rừng đến nay vẫn chưa thấy về.

Đã 4 ngày trôi qua, gia đình và người thân rất lo lắng trước sự mất tích của anh C.

Trước sự việc nghiêm trọng, gia đình đã báo tin lên Ban quản lý bản. Sau đó bản đã huy động dân quân, người dân và anh em họ hàng... để đi tìm nhưng chưa có kết quả.

Được biết, gia đình anh C. thuộc diện đặc biệt khó khăn. Gia đình có 5 người, bố mẹ đã già yếu. Bố bị ngã nằm một chỗ từ nhiều năm nay. Đáng thương hơn trong nhà còn có mẹ con chị Vi Thị Mai (chị gái ruột của C.) bị mù.

Riêng bản thân C. trước đó đã từng lấy vợ và có con gái sinh năm 2014. Tuy nhiên sau một thời gian chung sống, vợ C. đã mang theo con gái về quê ngoại ở Thanh Hóa.

Theo nhiều người hàng xóm, từ nhỏ đến nay C. là người hiền lành, chưa từng bất đồng xích mích với ai, sức khỏe bình thường. C. từng đi xuất khẩu lao động ở Trung Quốc khoảng 3 năm trước. Năm nay C. lại vào miền Nam làm thuê cùng anh em họ hàng, đầu năm 2018 C. về quê ăn Tết thì xảy ra sự việc.

Hiện gia đình, hàng xóm và các lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm anh C.

Theo Dân trí

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo