Thứ hai, 19/03/2018, 04:01 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tin vắn Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria
Robot tự động trả lời người dân trên fanpage của quận 12 về các lĩnh vực: tư pháp, hộ tịch, đăng ký kinh doanh, quy hoạch...
Các Sở, ban, ngành, quận, huyện tại TP.HCM đã được quán triệt nội dung của kế hoạch triển khai đề án xây dựng TP.HCM trở thành đô thị thông minh giai đoạn 1.
Tại cuộc họp về tình hình hoạt động năm 2018 diễn ra ngày 16/4, Sở Xây dựng TP.HCM cho biết, trong năm nay thành phố sẽ tháo dỡ và xây mới 7 chung cư đang bị hư hỏng nghiêm trọng. Song song đó, 3 chung cư khác cũng sẽ được xây mới sau khi thỏa thuận bồi thường xong.
Bị gia đình người tình ngăn cấm vì bản thân đã có vợ, Bỗ (35 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang) tìm cách níu kéo tình cảm và cầm dao đâm chết nam thanh niên 20 tuổi.
Nhờ đáp ứng nhu cầu sống hiện đại, căn hộ officetel với diện tích linh hoạt 30-50m2 tại trung tâm quận 1 được không ít doanh nhân, chuyên gia tài chính lựa chọn.
Nhiều đại biểu HĐND TP.HCM băn khoăn về cách đánh giá cán bộ, công chức để đảm bảo chi, thu nhập tăng thêm đúng thực chất, không “cao bằng”. Trong khi đó, yêu cầu thu hút nhân tài là phải làm sao tạo được môi trường làm việc tốt, giữ chân chuyên gia, nhà khoa học gắn bó với thành phố.
Ngày 14/3 Thành ủy TP.HCM đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí năm 2017. Tham dự hội nghị có Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong và lãnh đạo các cơ quan công an, nội chính.

TP.HCM: Đất nền sốt giá

14:51:00 15/03/2018
Dòng tiền từ lãi chứng khoán, tiền tiết kiệm và kênh khác đang đổ vào bất động sản, nhất là phân khúc đất nền vùng ven và nhà phố riêng lẻ.
Đến rạng sáng 15/3, Công an quận Tân Phú, TP.HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra vụ nghi án nổ súng tại một căn nhà trên đường số 27 (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM) khiến 1 thanh niên bị thương.
"Sau khi nghiên cứu vụ việc, chúng tôi đánh giá hành vi phạm pháp của Lê Nguyễn Hưng là có thật. Tuy nhiên vụ việc không đơn giản như vậy. Lê Nguyễn Hưng không thể thực hiện được nếu không có sự tiếp sức và thông đồng", ông Ngô Thanh Tùng, Thành viên HĐQT, Luật sư trưởng của Eximbank nói.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn