Thứ sáu, 20/04/2018, 19:08 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Cơ quan tố tụng xác định, ông Nguyễn Minh Chuyển, nguyên Giám đốc Ngân hàng Vietcombank Tây đô (VCB Tây Đô), cùng đồng phạm đã lợi dụng chức vụ quyền hạn và lừa đảo chiếm đoạt tài sản số tiền hơn 1.440 tỉ đồng.
Vietcombank sắp bán 10% vốn cho nhà đầu tư nước ngoài, VinaCapital rót 45 triệu USD mua cổ phiếu Lọc dầu Dung Quất, PV Power... là thông tin về những thương vụ chuyển nhượng lớn trong tuần đầu tiên của năm mới Mậu Tuất.
Năm 2017, Vietcombank đạt 11.018 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, đã trích hơn 6.187 tỷ đồng dự phòng rủi ro. Đây cũng là ngân hàng được NHNN giao tái cơ cấu Ngân hàng Xây dựng và đề án này đã được Thống đốc trình lên Thủ tướng.
(DNVN) - Nhờ lực đỡ từ cổ phiếu VIC và VCB đã kéo VN - Index "thoát hiểm" vào cuối phiên. Chỉ số VN - Index tăng hơn 1 điểm cán mốc 572.
(DNVN) - Đây là mức dự báo được Công ty Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) đưa ra trong báo cáo kinh tế vĩ mô mới đây.
(DNVN) - Công ty Chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCBS) cho rằng việc lãi suất huy động tăng nhẹ trở lại là không bất ngờ trong bối cảnh lãi suất VND chịu khá nhiều áp lực...
(DNVN) - Theo tính toán của Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS), tỷ lệ nợ xấu thực chất của nền kinh tế có thể lên đến 11,02% (bao gồm nợ xấu báo cáo, nợ xấu nằm tại VAMC và nợ có nguy cơ chuyển xấu sau khi QĐ780 hết hiệu lực từ 1/4/2015).
(DNVN) - Tạp chí Forbes (Hoa Kỳ) mới đây đã công bố trên ấn phẩm phiên bản tiếng Việt phát hành tháng 6/2015. Trong đó, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCB) lọt top danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.
Theo tin đã được một số báo đăng tải, một vài ngân hàng tại Việt Nam trong đó có Vietcombank có liên quan đến việc thực hiện giao dịch chuyển tiền thông qua website của Liberty Reserve được cho là bị dừng hoạt động trong thời gian gần đây vì lý do có liên quan đến hoạt động rửa tiền.
Chính thức ra mắt từ ngày 01/4/2013, bộ nhận diện tương hiệu mới của Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam đã tạo nhiều ấn tượng đẹp với khác hàng và đối tác. Đặc biệt, càng có ý nghĩa hơn khi cộng đồng xã hội hiểu rõ được thông điệp hàm chữa trong bộ nhận diện mới thương hiệu Vietcombank...

Đối tác Doanhnghiepvn.vn