Thứ sáu, 19/01/2018, 20:44 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Năm 2017, Vietcombank đạt 11.018 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, đã trích hơn 6.187 tỷ đồng dự phòng rủi ro. Đây cũng là ngân hàng được NHNN giao tái cơ cấu Ngân hàng Xây dựng và đề án này đã được Thống đốc trình lên Thủ tướng.
(DNVN) - Nhờ lực đỡ từ cổ phiếu VIC và VCB đã kéo VN - Index "thoát hiểm" vào cuối phiên. Chỉ số VN - Index tăng hơn 1 điểm cán mốc 572.
(DNVN) - Đây là mức dự báo được Công ty Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) đưa ra trong báo cáo kinh tế vĩ mô mới đây.
(DNVN) - Công ty Chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCBS) cho rằng việc lãi suất huy động tăng nhẹ trở lại là không bất ngờ trong bối cảnh lãi suất VND chịu khá nhiều áp lực...
(DNVN) - Theo tính toán của Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS), tỷ lệ nợ xấu thực chất của nền kinh tế có thể lên đến 11,02% (bao gồm nợ xấu báo cáo, nợ xấu nằm tại VAMC và nợ có nguy cơ chuyển xấu sau khi QĐ780 hết hiệu lực từ 1/4/2015).
(DNVN) - Tạp chí Forbes (Hoa Kỳ) mới đây đã công bố trên ấn phẩm phiên bản tiếng Việt phát hành tháng 6/2015. Trong đó, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCB) lọt top danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.
Theo tin đã được một số báo đăng tải, một vài ngân hàng tại Việt Nam trong đó có Vietcombank có liên quan đến việc thực hiện giao dịch chuyển tiền thông qua website của Liberty Reserve được cho là bị dừng hoạt động trong thời gian gần đây vì lý do có liên quan đến hoạt động rửa tiền.
Chính thức ra mắt từ ngày 01/4/2013, bộ nhận diện tương hiệu mới của Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam đã tạo nhiều ấn tượng đẹp với khác hàng và đối tác. Đặc biệt, càng có ý nghĩa hơn khi cộng đồng xã hội hiểu rõ được thông điệp hàm chữa trong bộ nhận diện mới thương hiệu Vietcombank...
Nhận thấy nhu cầu vay vốn mua nhà để ở của các khách hàng còn rất lớn, đồng thời nhằm chia sẻ gánh nặng tài chính với khách hàng, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam(Vietcombank) tiếp tục thực hiện ưu đãi lãi suất cho vay mua nhà...
Kể từ ngày 06/05/2013, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) thực hiện giảm lãi suất huy động, đồng thời tiếp tục điều chỉnh giảm mạnh lãi suất cho vay. Với động thái này, Vietcombank là một trong các ngân hàng có mức lãi suất huy động và cho vay thấp nhất thị trường hiện nay.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn