Thứ ba, 20/03/2018, 11:16 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Trong số các ngân hàng cung cấp dịch vụ Bankplus chỉ có BIDV và Vietcombank hiện thu phí chuyển khoản cùng hệ thống. Các nhà băng còn lại đều miễn phí giao dịch này.
Giống với đợt đấu giá hồi cuối năm 2017, giá khởi điểm lần này là 13.000 đồng/cổ phần.
Vietcombank vừa ra thông thông báo điều chỉnh biểu phí dịch vụ Mobile BankPlus từ ngày 15/4/2018.
Theo Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia, từ nay đến cuối năm 2020, các ngân hàng phải tăng vốn tự có dự kiến gấp 1,8-2 lần so với thời điểm hiện tại mới có thể đáp ứng quy định của Basel II, nhất là khối các ngân hàng thương mại nhà nước. Thế nhưng, không phải nhà băng nào cũng có khả năng hoàn thành được kế hoạch tăng vốn, dù đã triển khai trong nhiều năm qua.
Năm 2018, dự báo thị trường bất động sản (BĐS) có thể vẫn giữ được sự phát triển ổn định; các phân khúc thị trường và sản phẩm có sự tái cơ cấu hợp lý hơn.
Ngân hàng nào miễn phí chuyển tiền nội mạng, ngân hàng nào phí rút tiền ở ATM thấp nhất, phí chuyển tiền liên ngân hàng ở đâu rẻ nhất... đang là những câu hỏi được bàn tán nhiều nhất gần đây.
(DNVN) - Vietcombank lên tiếng về việc tăng hàng loạt phí ngân hàng, chi tiết lịch nghỉ lễ sau Tết Nguyên đán năm 2018, hàng trăm người vạ vật thâu đêm chờ mua ấn đền Trần, không nên cào bằng tăng thu nhập công chức ở TP.HCM… là những tin hot ngày 2/3.
Từ ngày 1/3, Vietcombank áp dụng biểu phí dịch vụ mới dành cho khách hàng cá nhân, trong đó bắt đầu thu phí với một số giao dịch qua dịch vụ ngân hàng điện tử.
Đối với hoạt động chuyển tiền cùng hệ thống Vietcombank, phí thực hiện cho mỗi giao dịch tăng lên 5.000 đồng với VND và 0,5 USD với ngoại tệ, thay vì được miễn phí khi trích tài khoản chuyển đi giữa các tài khoản cùng hệ thống, cùng địa bàn như trước đây.
Khoản nợ trị giá 53 tỷ đồng lay lắt suốt 23 năm đang là nỗi bất an lớn của các nhà đầu tư chiến lược và cổ đông tại Tổng công ty Xây dựng đường thủy - CTCP (Vinawaco).

Đối tác Doanhnghiepvn.vn