Tìm kiếm: X6

Sau khi chính thức thuộc quyền quản lí của tập đoàn Trường Hải, BMW chưa có thêm lô xe mới nào cập cảng trong năm 2018, nên danh mục sản phẩm của thương hiệu xe sang này liên tục phải rút gọn.
Nếu là một người hâm mộ chính hiệu của BMW, một thương hiệu xe sang với truyền thống và lịch sử lâu đời bậc nhất đến từ Đức, hẳn bạn không còn xa lạ gì với những giá trị công nghệ đi trước thời đại, góp phần tạo nên dấu ấn riêng của BMW trong lòng khách hàng. Điển hình là những công nghệ tiên tiến bậc nhất với chiến lược tiên phong “BMW EfficientDynamics”.
Sau khi chính thức thuộc quyền quản lí của tập đoàn Trường Hải, BMW chưa có thêm lô xe mới nào cập cảng trong năm 2018, nên danh mục sản phẩm của thương hiệu xe sang này liên tục phải rút gọn. Trong tháng 7 này, có thêm mẫu BMW 430 Grand Coupé "biến mất".
(DNVN)-Vợ chồng ông chủ Trung Nguyên lại tranh chấp nhãn hiệu cà phê G7, giá xăng giảm hơn 300 đồng/lít, giá vé máy bay vẫn khó giảm dù có thêm hãng hàng không, vải thiều được mùa mà "rớt nước mắt" vì giá thảm, vé số ở Quảng Bình trúng Jackpot hơn 44 tỷ đồng, xuất khẩu rau quả của Việt Nam chạm mốc 1,8 tỷ USD… là những thông tin nổi bật trong bản tin tài chính-kinh doanh hôm nay (22/6).