Kinh tế số

Giảm giá tới 40% khi mua nông sản trên sàn Sendo

DNVN - Với Chương trình “Tuần lễ nông sản Việt - Miễn phí vận chuyển” từ ngày 19 đến 29/10, khách hàng tại TP Hồ Chí Minh đặt mua hồng giòn Lâm Đồng, dưa lưới Bình Phước và xoài Cát Chu vùng Đồng Tháp trên sàn thương mại điện tử Sendo được hưởng mức giá ưu đãi lên tới gần 40%.

Chủ tịch FPT Telecom: Hàng triệu người trẻ có nguy cơ mất việc làm vì robot / 5 điểm nghẽn cản trở các ngân hàng thương mại số hóa

Chương trình “Tuần lễ nông sản Việt - Miễn phí vận chuyển” do Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) và sàn thương mại điện tử Sendo phối hợp tổ chức. Chương trình hiện đang diễn ra tại địa chỉ https://www.sendo.vn/su-kien/nong-san-sach.

Với hồng giòn, dưa lưới và xoài Cát Chu vàng - những nông sản đặc sản của 3 tỉnh Lâm Đồng, Bình Phước và Đồng Tháp, người tiêu dùng tại TP Hồ Chí Minh khi đặt mua sẽ được hưởng mức giá ưu đãi giảm đến hơn 30% so với giá thị trường. Đặc biệt, vào thời điểm vàng mở bán mỗi loại nông sản trên sàn thương mại điện tử Sendo, giá sẽ còn giảm sâu đến gần 40%.


“Tuần lễ nông sản Việt - Miễn phí vận chuyển” áp dụng mức giá ưu đãi lên tới gần 40%.

Người tiêu dùng mua rau củ quả trên sàn thương mại điện tử cũng sẽ có nhiều ưu đãi khi áp dụng thanh toán không dùng tiền mặt. Cụ thể, khi thanh toán qua ví ZaloPay sẽ được miễn phí vận chuyển đến 50.000 đồng cho mỗi đơn hàng và còn giảm thêm 20% tối đa 45.000 đồng khi đặt hàng tại Sendo.

Đại diện Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số cho biết, trong Tuần lễ nông sản Việt lần này, mức giá các sản phẩm ưu đãi mang ý nghĩa như một lời động viên, một sự chung sức của sàn thương mại điện tử Sendo gửi đến người dân các tỉnh, thành phố và bà con nông dân từng bước trở lại trạng thái bình thường mới và phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh sau một mùa dịch kéo dài.

Nguồn cung ứng nông sản cho chương trình đến từ các đối tác được chọn lọc của Sendo, đạt các chứng nhận theo tiêu chuẩn nông sản sạch VietGap. Nông sản sau khi được đặt hàng sẽ được thu hái tại vườn, đóng gói và giao đến TP Hồ Chí Minh trong vòng 1-2 ngày, đảm bảo độ tươi ngon.

Ngoài chương trình trên, trong những tháng cuối năm 2021, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số cũng đang tích cực phối hợp cùng các sàn thương mại điện tử, các đối tác vận hành thương mại điện tử khác tiếp tục đẩy mạnh tiêu thụ nông sản địa phương vào mùa trên môi trường trực tuyến. Qua đó góp phần giúp doanh nghiệp và người dân bước vào giai đoạn bình thường mới.

Minh Thu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm