Độc - Lạ

Lại ở Gia Lai: Loài cây trực tiếp cho rượu "vạn người mê"

Tại xã Đắk Pling (huyện Kông Chro, Gia Lai) có một thức uống vô cùng độc đáo, hấp dẫn được lấy trực tiếp từ thân cây “cây đóak” phút chốc thành loại rượu mê người. Cây đóak rất được dân làng Bana nâng niu bảo quản, được mệnh danh là "cây rượu của Yàng” ban cho.

DNVN - Đàn cá sấu tấn công ngựa vằn vượt sông, cách làm gà kho me ngon khó cưỡng, 6 nguyên tắc giúp các cặp vợ chồng hạnh phúc trọn đời, linh cẩu mẹ liều mình bảo vệ xác con trước đàn chó hoang, Tào Tháo bộc lộ tài trí đáng sợ dù bị kẻ địch liên tục truy sát… là những clip nổi bật hôm nay (15/4).
DNVN - Người đàn ông suýt chết vì quấn trăn khổng lồ lên cổ selfie, 5 điều cho thấy bạn là một người giàu có, kế sách tuyệt hảo của Khổng Minh khiến Tư Mã Ý ‘cắn câu’, đánh giá Oppo F11 giá 7,29 triệu đồng tại Việt Nam, cái kết đắng cho thanh niên nẹt pô bị CSGT bắt… là những clip nổi bật hôm nay (13/4).
DNVN - Đoạn clip ngắn ghi lại Cảnh sát giao thông Indonesia xử lý quái xế vi phạm luật giao thông vô cùng "bá đạo". Cụ thể, vị cảnh sát này đã bắt thanh niên nghe tiếng pô xe độ của mình để thấu hiểu cảm giác của những người xung quanh khi nghe tiếng ồn ào do chính mình gây ra.