Công nghệ

Canon phát triển dòng máy ảnh không gương lật full-frame EOS R5

DNVN - Ngày 18/2/2020, Canon thông báo đang phát triển máy ảnh không gương lật full-frame EOS R5, có cảm biến CMOS, công nghệ xử lý hình ảnh, công nghệ quang học và các công nghệ tân tiến khác mà Canon đã xây dựng được suốt chiều dài lịch sử phát triển máy ảnh của mình.

DNVN - Với mong muốn khởi tạo giá trị sức khỏe dựa trên nền tảng thiên nhiên bền vững từ Đông y, vì một chất lượng cuộc sống trọn vẹn, mới đây tại Hà Nội, Diễn viên - Doanh nhân Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) đã có buổi giới thiệu và ra mắt thương hiệu True Natural – tinh hoa Đông y Việt đến với đông đảo mọi người.
DNVN - Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang với sản phẩm đặc thù là nước mắm truyền thống, được tặng rất nhiều danh hiệu, giải thưởng về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, liên tục 20 năm, Công ty được nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao.
DNVN - Tại buổi Lễ công bố hợp tác chiến lược, triển khai vận hành giải pháp VNPAY SmartPOS trên xe taxi do Tập đoàn Mai Linh và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) tổ chức, ông Lê Tánh - Tổng giám đốc VNPAY đã chia sẻ về một số lợi ích mà giải pháp mới này có thể mang lại cho người dùng và lái xe.