Tin tức

Đà Nẵng: Tai nạn giao thông tại hầm Hải Vân khiến 13 người bị thương

DNVN- Tai nạn xảy ra vào khoảng 12 giờ ngày 18/2, xe khách mang biển kiểm soát 43B - 041.56 va chạm với xe container biển kiểm soát 51C - 602.42 chạy chiều ngược lại tại Km 8+760 đường dẫn vào hầm Hải Vân (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng) làm 13 người bị thương.

DNVN- Lễ hội Minh thề là một lễ hội độc đáo, được tổ chức với mục đích răn dạy mọi người phải biết sử dụng của công vào việc công. Lễ hội được UBND huyện Kiến Thụy (Hải Phòng) tổ chức ngày 18/2. Dư luận đặt câu hỏi trong khi Đảng và Nhà nước đang kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng, sao không "nâng cấp" lễ hội Minh thề thành lễ hội cấp quốc gia?
DNVN- Bị Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) qua mặt một cách ngoạn mục, khi cho mình được quyền đứng trên luật pháp, trong việc từ chối phục vụ vĩnh viễn 2 ô tô, được cho là vi phạm điều khoản trong Quyết định số 13 của VEC ban hành ngày 10/1/2019, Tổng cục Đường bộ VIệt Nam đã ra tối hậu thư cho VEC.
DNVN – Đây là dịp để hội viên, phụ nữ có ý tưởng khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất, quản lý, tìm kiếm thị trường, quảng bá và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm.