DNVN - Bất đồng về thu phí học trực tuyến trong kỳ nghỉ dịch Covid-19 giữa một nhóm phụ huynh trường Việt Úc đã lên tới đỉnh điểm khi trường này quyết định từ chối nhận 40 học sinh vào năm học tới, còn nhóm phụ huynh đã chuẩn bị các thủ tục pháp lý để khởi kiện Việt Úc ra tòa.
DNVN – Theo đại diện Liên Minh Group, trong thời gian đóng cửa, đơn vị sẽ làm việc với ngành chức năng và chỉnh sửa một số hạng mục theo góp ý của du khách cũng như cộng đồng mạng. Sau đó sẽ tiếp tục mở cửa miễn phí để tiếp thu thêm ý kiến đánh giá. Khi nào nhận được sự hài lòng của dư luận, Tập đoàn mới mở cửa đi vào hoạt động kinh doanh.
DNVN - Ngày 13/7/2020, Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia (DFAT) và UNDP vừa ký Hiệp định đồng tài trợ bên thứ ba, theo đó Australia sẽ đóng góp thêm 9,7 triệu đô la Australia trong bốn năm (2021-2025) cho chương trình nghiên cứu “Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công ở Việt Nam” (PAPI), do UNDP thực hiện tại Việt Nam.
DNVN - Theo tin từ Chính phủ, tại thông báo kết luận cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19, Thủ tướng Chính phủ đồng ý khôi phục hoạt động vận chuyển hàng không giữa Việt Nam và Trung Quốc; tần suất, điều kiện vận chuyển hành khách giữa hai nước sẽ do nhà chức trách hàng không Việt Nam và Trung Quốc thống nhất.