Công nghệ 24h

Công nghệ làm thay đổi dịch vụ truyền hình trả tiền

DNVN - Sự phát triển về công nghệ, Internet và mạng xã hội đã và đang tạo ra nhiều cơ hội để khán giả, người xem truyền hình có thể thưởng thức và tiếp cận thông tin trên đa nền tảng. Bên cạnh các kênh truyền hình truyền thống, còn có các nền tảng website, ứng dụng di động và mạng xã hội.

DNVN – Theo kế hoạch, tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ phát triển nhân lực khoa học và công nghệ vừa đảm bảo tính hài hòa về cơ cấu theo ngành, khu vực, vừa đảm bảo theo hướng tập trung phát triển nhân lực cho các lĩnh vực ưu tiên phát triển của tỉnh, như: CNTT, Công nghệ sinh học, Y dược, Khoa học xã hội và Nhân văn.
DNVN – Theo TS. Hồ Thắng, Giám đốc Sở KH&CN Thừa Thiên Huế, doanh nghiệp KH&CN không chỉ là cầu nối ứng dụng KH&CN chuyển giao vào sản xuất, mà còn đóng vai trò như một lực lượng sản xuất chủ lực, tạo ra những sản phẩm có giá trị gia tăng cao, đóng góp cho việc xây dựng và phát triển nền kinh tế - xã hội và GDP của đất nước.
DNVN - Hôm nay 7/9, Tập đoàn FPT bổ nhiệm hai vị trí lãnh đạo mới. Theo đó, ông Vũ Anh Tú - nguyên Phó TGĐ FPT Telecom - sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc Công nghệ FPT và người tiền nhiệm Lê Hồng Việt nhận nhiệm vụ Tổng Giám đốc FPT Smart Cloud.