Công nghệ 24h

Viettel cử 150 nhân sự công nghệ hỗ trợ chiến dịch tiêm chủng COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh

DNVN - Ngày 21/7, 150 CBNV Viettel đã sẵn sàng hỗ trợ TP Hồ Chí Minh công tác vận hành, ứng dụng Nền tảng Quản lý tiêm chủng COVID-19 Quốc gia trong đợt tiêm chủng quy mô lớn nhất. Trước đó, lực lượng này đã có 1 tuần để diễn tập và tập huấn cho 10 điểm tiêm tại 10 quận, huyện.

DNVN - Nhờ đẩy mạnh chuyển đổi số trong quản trị, Viettel hoàn thành các mục tiêu trong 6 tháng đầu năm trong điều kiện dịch bệnh phức tạp. Doanh thu đạt 128,6 nghìn tỷ, tăng 6,8% so với cùng kỳ. Lợi nhuận trước thuế đạt 19,9 nghìn tỷ, tăng 3,1% so với cùng kỳ.
DNVN - Doanh nghiệp kỳ vọng Hải quan và các bộ, ngành đơn giản hóa hơn nữa thủ tục hành chính và chuyển hẳn sang việc giải quyết thủ tục theo phương thức trực tuyến. Cơ sở vật chất, đặc biệt là hạ tầng công nghệ thông tin cần được chú trọng cải thiện nhằm giảm thiểu tình trạng nghẽn mạng, báo lỗi trong quá trình thực hiện thủ tục trực tuyến.
DNVN - Ông Doron Shachar là một doanh nhân công nghệ người Israel sống tại Việt Nam hơn 12 năm qua và là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Renova Cloud. Ông đã thành lập công ty Jetview Asia vào năm 2008 để tham gia vào sự tăng trưởng và phát triển nhanh chóng của thị trường di động và viễn thông Việt Nam.
DNVN - BTS được biết đến là một trong những nhóm nhạc K-pop nổi tiếng Thế Giới, bản hit mới nhất “Permission To Dance” cũng đã thu được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Nhóm không chỉ tạo nên sức hút toàn cầu khi liên tục thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc, mà còn chứng tỏ sức ảnh hưởng trên các lĩnh vực khác như quảng cáo.
DNVN - Nền tảng công nghệ thông tin hỗ trợ tiêm chủng Quốc gia do Viettel phát triển đã sẵn sàng triển khai theo yêu cầu Bộ Y Tế và Bộ TT&TT. Từ nay đến đầu năm 2022, Việt Nam sẽ thực hiện chiến dịch tiêm chủng lớn nhất trong lịch sử với mục tiêu tiêm cho khoảng 75 triệu người, với 150 mũi tiêm.
DNVN - Bằng cách kết nối trực tiếp với các hợp tác xã tại các địa phương lân cận, Sendo đảm bảo cung ứng qua kênh online hàng trăm tấn thực phẩm tươi sống cho TP.HCM mà không cần thông qua chợ đầu mối. Đây là lần đầu tiên Sendo có một chương trình bán hàng tươi sống với quy mô chủng loại hàng hóa lớn như vậy.
DNVN - Bugcrowd, nền tảng tìm kiếm lỗ hổng bảo mật lớn nhất toàn cầu, vừa công bố, Nguyễn Tuấn Anh (sinh năm 1996), chuyên gia bảo mật của Công ty An ninh mạng Viettel (Viettel Cyber Security), đã vượt qua hơn 25 nghìn “hacker mũ trắng” trên thế giới để đứng đầu bảng xếp hạng tháng 6/2021 của tổ chức này.