DNVN - Chị Phạm Thị Uyên Châu, CEO Brandidas điều hành công ty với phương châm: Tự định vị mình như cánh tay phải của khách hàng trong hành trình cùng họ xây dựng thương hiệu. Chị đã có buổi trò chuyện với Doanh Nghiệp Việt Nam cách mà doanh nghiệp truyền thông, thương hiệu vượt qua đại dịch Covid-19 bằng sự Tử tế.
DNVN - Bắt đầu khởi nghiệp với trái nhàu của chị Bùi Thị Tuyết Nhung dường như là con số 0 tròn trĩnh ngoài sự nhiệt huyết. Nhưng những điều chị đã đang và sẽ làm cho những trái nhàu tại quê hương xứ Quảng của bà chủ Best One, đã mang những sản phẩm chiết xuất từ nhàu đến với thị trường trong nước và hứa hẹn vươn ra thế giới.
DNVN - Chị Nguyễn Ngọc Tuyết Trinh- Giám đốc Truyền thông, Đối ngoại & Phát triển bền vững L’Oreal Việt Nam đã chia sẻ với Doanh nghiệp Việt Nam cách mà L’Oreal Việt Nam vượt qua đại dịch Covid 19, cùng với những dự án tuyệt vời dành cho phụ nữ.
DNVN - Trò chuyện với Doanh nghiệp Việt Nam, anh Nguyễn Hải Yến, đồng sáng lập Alluvia, đã chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp cực kỳ thú vị trên mảnh đất Chợ Gạo, Tiền Giang, là nơi Alluvia ra đời. Alluvia, được mệnh danh là “hoa khôi” miền Tây Chợ Gạo đã và đang viết tiếp những câu chuyện mang sản phẩm chế biến từ cacao Việt Nam ra thế giới.
DNVN - Một ngày đầu năm 2021, DNVN trò chuyện với nữ doanh nhân Hoàng Lê Na - Giám đốc Công ty Du lịch Sông Son, một trong những công ty du lịch ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bằng sự tận tâm và uy tín. Để có được ngày hôm nay, ít ai biết được tuổi thơ của chị là những ngày khó khăn, chị vươn lên bằng con đường học vấn và sự thiện tâm của mình.
DNVN – Từ một loại cây hết sức bình dân, cô gái 9x Ngọc Hương đã biến cây rau má trở thành một sản phẩm có giá trị xuất khẩu cao. Những năm qua, Hương đã thành công đưa các sản phẩm bột rau của mình sang thị trường Châu Âu, có đơn hàng lên đến 20.000 sản phẩm bột rau sấy lạnh. Đây là một ý tưởng táo báo mà ít ai làm được.
DNVN - Câu chuyện của Dược sĩ Lê Ngọc Quỳnh người sáng chế ra dòng mỹ phẩm AN – Authentic Nature, dòng sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ bắt đầu từ tình yêu của người mẹ dành cho cô con gái nhỏ của mình. Chị đã tạo ra dòng mỹ phẩm thân thiện với môi trường, dòng sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ mang thương hiệu của người Việt.
DNVN - Bà Nguyễn Thị Hương Liên - Phó TGĐ Sao Thái Dương cho rằng, tri thức, văn hóa và kỹ năng chính là nền tảng tạo ra quyền năng cho phụ nữ. Người phụ nữ có tri thức, có văn hóa, có lối sống lành mạnh và kỹ năng tốt thì chắc chắn họ sẽ rất tự tin, chủ động và vững vàng trong cuộc sống và công việc.
DNVN - Khởi nghiệp với trái nhàu, loại trái cây được mệnh danh là “nữ hoàng” của các loại trái cây tốt cho sức khỏe, Nguyễn Thu Dung- CEO của Adeva, đã từng bước khiến người tiêu dùng xóa đi cái ấn tượng về loại quả có “mùi đặc trưng” mà chú trọng vào tác dụng thần kỳ của trái nhàu.