DNVN - Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, học sinh vẫn tiếp tục nghỉ học, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các cơ sở giáo dục địa phương đẩy mạnh chương trình học trực tuyến nhằm giúp các em học sinh củng cố kiến thức. Nội dung bài giảng sẽ được xây dựng trên hướng dẫn tinh giản chương trình học kỳ II do Bộ ban hành.
DNVN - “Học trực tuyến” là phương thức học thông qua máy vi tính hay thiết bị thông minh được kết nối mạng internet. Trên nền tảng này, người học và người dạy kết nối với nhau qua các phần mềm gọi thoại (voice call), hình thoại (video call) để trao đổi trực tiếp, chia sẻ các tài liệu học tập, giải đáp các vướng mắc mà người học đang gặp phải,...
DNVN - Với mong muốn chung tay cùng xã hội phòng chống dịch bệnh Covid-19, Viện Khoa học và công nghệ Bộ Công an đã tiến hành nghiên cứu và thực hiện pha chế dung dịch sát khuẩn theo công thức của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) để đưa vào sử dụng trong lực lượng Công an nhân dân.
DNVN - Dịch bệnh Covid–19 ngày càng diễn biến phức tạp, trường học đều cho học sinh nghỉ, nhiều địa phương đã triển khai các chương trình ôn luyện kiến thức và giảng bài trên truyền hình và các kênh online để giúp các em học sinh không quên kiến thức. Sau đây là lịch học trên các kênh sóng truyền hình của các tỉnh, thành phố và trên VTVcab, VTV7.